Đèn Mâm Led Tròn cho không gian sang trọng

Trong các kiểu dáng của đèn mâm hiện nay, thì có lẽ kiểu dáng đèn mâm tròn là phổ biến nhất và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi nó dễ phối với nhiều không gian khác nhau.

Nếu đèn mâm vuông phù hợp nhất với không gian vuông vắn thể hiện được nét đẹp hiện đại hướng phong cách Châu Âu thì đèn mâm tròn lại có thể phù hợp với nhiều không gian hơn kể cả không gian vuông vắn, thể hiện sự mềm mại tinh tế.

Đặc điểm nổi bật của đèn mâm led tròn

Tại sao chúng tôi lại gọi đèn mâm led tròn mà không gọi là đèn mâm tròn bởi vì hầu như tất cả các mẫu đèn mâm nói chung và đèn mâm tròn nói riêng đều đã được sử dụng đèn led làm đèn chiếu sáng, chính vì vậy mà sản phẩm này có thêm một số ưu điểm của đèn led.

Kiểu dáng tròn hiện nay đã được thiết kế đa dạng và phá cách hơn thể hiện rõ nhất ở các mẫu đèn mâm hiện đại, không còn sử dụng chất liệu chủ yếu là pha lê nữa mà thay thế ở mẫu hiện đại này chủ yếu là nhựa cao cấp siêu bền.

Các mẫu đèn mâm tròn cổ điển hay tân cổ điển thì vẫn được sử dụng chất liệu chủ yếu là pha lê, thủy tin và mâm inox thể hiện được vẻ đẹp sang trọng tinh tế mà pha lê mang lại, còn các mẫu đèn mâm hiện đại lại thể hiện được sự đơn giản nhưng tinh tế, vẻ đẹp lịch lãm.

Đèn mâm led tròn phù hợp với nhiều không gian hơn, hài hòa và làm nổi bật mọi không gian sử dụng nó. Mỗi sản phẩm lại mang vẻ đẹp riêng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với không gian.

Sử dụng đèn Led nên sản phẩm này có ưu điểm ưu việt như siêu sáng, siêu tiết kiệm điện năng và siêu bền. Ngoài ra, loại đèn này còn cho ánh sáng liên tục, không sản sinh ra tia UV đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu đèn mâm led tròn cho các bạn lựa chọn:

Sản phẩm nổi bật

Hình ảnh bàn giao khách hàng

 
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi