Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường

Đèn chùm cổ điển cho không gian thêm phần quyến rũ

Bạn yêu thích các mẫu đèn chùm mang phong cách cổ điển. Hiện nay có rất nhiều mẫu đèn chùm cổ điển với đa dạng kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm của mẫu đèn chùm cổ điển sau nhé.

Đặc điểm của đèn chùm cổ điển

Đèn chùm cổ điển được thiết kế theo hướng cầu kỳ, bắt mắt với từng chi tiết nhỏ nhất, họa tiết ấn tượng, đường nét bay bổng cùng màu sắc sang trọng. Một không gian sống với đèn chùm phong cách cổ điển luôn cho chúng ta nghĩ tới không gian sống thượng lưu cao cấp. Với bất kỳ một không gian nào đi chăng nữa thì chiếc đèn chùm cổ điển cũng tạo nên sức quyến rũ mê hoặc lòng người. 

Đèn chùm phong cách cổ điển sử dụng chất liệu cao cấp cùng đường nét trang trí, họa tiết tỉ mỉ, cầu kỳ mang tới phong cách hoàng gia sang trọng, đẳng cấp mà ít loại đèn trang trí nào có được.

Đèn chùm cổ điển sử dụng bóng Led kết hợp với sự phản chiếu qua phần chao đèn bằng pha lê, thủy tinh cao cấp…nên nó phát ra thứ ánh sáng khá ấm áp, dịu nhẹ như trong các cung điện xưa.

Dưới đây là một số mẫu đèn chùm cổ điển đẹp được Casani tổng hợp:

Trang1/4 Đầu 1 2 3 4 Cuối

Lưu ý khi lựa chọn đèn chùm cổ điển

Đèn chùm phong cách cổ điển thường có giá trị trang trí nhiều hơn là giá trị về mặt chiếu sáng. Do vậy khi sử dụng loại đèn này thì bạn nên kết hợp với các loại đèn chiếu sáng khác để bảo đảm cung cấp đủ ánh sáng cho không gian nhà bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý khi chọn đèn chùm cổ điển cần chọn làm sao cho nó phù hợp với các đồ nội thất trong nhà từ màu sắc, họa tiết trang trí, tạo ra sự hài hòa nhất.