Hình ảnh bàn giao

Đèn bàn trang trí phòng khách, phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội, HCM

Đèn bàn đã xuất hiện khá lâu đời nay, với công dụng nổi bật như là đèn giúp các học sinh, sinh viên học bài buổi tối hay là cung cấp ánh sáng cho các bàn làm việc, ngoài ra còn được sử dụng làm đèn ngủ. Với kiểu dáng thô sơ đơn thuần, cung cấp ánh sáng một khu vực nhỏ nhất định.

Ưu điểm nổi bật của đèn bàn trang trí

Đèn bàn hiện nay được thiết kế theo rất nhiều phòng cách khác nhau từ cổ xưa cho đến hiện đại, nhằm đáp ứng được đa dạng không gian khác nhau. Cùng xem các ưu điểm của mẫu đèn bàn trang trí này:

  • Tiết kiệm không gian: Hầu hết các mẫu đèn bàn đều có kích thước khá nhỏ gọn, tiện lợi nên không chiếm quá nhiều không gian nhưng lại là điểm nhấn được biệt.
  • Tính thẩm mỹ cao: với thiết kế đa dạng kiểu dáng, màu sắc, phong cách thiết kế, màu sắc ánh sáng nên đèn bàn là một điểm nhấn ấn tượng cho không gian.
  • Tiết kiệm điện năng: được ứng dụng công nghệ đèn led nên khả tiết kiệm điện năng đáng kể.
  • Độ bền cao: sử dụng các chất liệu cao cấp, có độ bền cao như: hợp kim, gỗ, pha lê,...và đèn led nên độ bền sẽ rất cao.

Các mẫu đèn bàn hiện đại nay đã được Casani bày bán tại showroom, với đa dạng mẫu mã, cam kết giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

Trang1/3 Đầu 1 2 3 Cuối

Ứng dụng đa dạng của đèn bàn trang trí

Hiện nay, đèn bàn không chỉ đơn thuần là cung cấp cấp ánh sáng nữa mà còn được thiết kế độc đáo, đa dạng từ mẫu mã cho đến màu sắc, chất liệu sử dụng nhằm đáp ứng về mặt thẩm mỹ, trang trí và được xếp vào mẫu đèn trang trí nội thất đẹp hiện nay.

Chính vì sự thay đổi rõ rệt này mà đèn bàn được ứng dụng rộng rãi hơn như: đèn bàn trang trí phòng kháchphòng ngủ,…hay còn được cải tiến không còn chỉ để trên bàn nữa mà được thiết kế với thân đèn cao hơn nhằm đa dạng góc trang trí, thường được gọi với tên khác là đèn cây.