Quạt Trần Đèn Cánh Nhựa Cao Cấp

Hiện nay, mẫu quạt trần đèn đang trở nên thịnh hành và được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn để sử dụng cho không gian của họ. Đặc biệt, Quạt trần đèn hiện đại ngày nay được áp dụng nhiều chất liệu hiện đại, chức năng tiện ích hiện đại.

Chất liệu mà chúng tôi muốn nhắc đến là nhựa Acrylic cao cấp để làm cánh quạt, loại nhựa này có nhiều có đặc điểm nổi bật như bền, siêu nhẹ, trong suốt.

Ưu điểm của quạt trần đèn cánh nhựa

Quạt trần đèn cánh nhựa này ra đời nhằm mục đích giảm trọng lượng thay thế cho quạt trần cánh kim loại, bên cạnh đó thì dòng sản phẩm này đa dạng về mẫu mã.

Loại nhựa được sử dụng là nhựa Acrylic có ưu điểm là bền với thời gian, siêu nhẹ, màu trong suốt, dễ dàng tạo hình theo mong muốn.

Một số loại có thiết kế đặc biệt dù sử dụng ngoài trời cũng không lo bị tác động bởi nước mưa hay nắng nóng.

Ngoài ra, loại nhựa này có thể đươc làm giả gỗ, thay đổi màu sắc để có thể đáp ứng nhiều không gian, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Áp dụng tiện ích hiện đại cho cánh quạt như tự động cụp lại, xòe ra khi tắt/bật, có điều khiển từ xa với nhiều chế độ khác nhau: có 3 speed, chế độ hẹn giờ từ 1 đến 8 giờ.

Chính vì những tiện ích của dòng sản phẩm quạt trần đèn cánh nhựa này mà nó vừa thể hiện sự tiết kiệm không gian, vừa dễ dàng trong việc điều khiển mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao cho không gian.

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu quạt trần đèn cánh nhựa:

Sản phẩm nổi bật

Hình ảnh bàn giao khách hàng

 
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi