Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường

Đèn Chùm Phòng Ngủ Đẹp, Sang Trọng

Không gian phòng khách được gia chủ quan tâm nhất để trang hoàng thì không gian phòng ngủ cũng được gia chủ ưu tiên thứ 2, bởi vì ngoài thời gian làm việc, sinh hoạt ở phòng khách thì phần thời gian còn lại có lẽ sẽ là ở trong phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi cũng là không gian riêng của mỗi thành viên trong gia đình, nên cũng cần được chăm chút cho nó theo sở thích của mình. Một trong những sản phẩm đèn trang trí thể hiện sự sang trọng nhất đó là đèn chùm, giúp đáp ứng được nhiều không gian khác nhau.

Lựa chọn đèn chùm cho phòng ngủ

Dù phòng ngủ của bạn có thiết kế theo phong cách thiết kế nào đi chăng nữa thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được sản phẩm đèn chùm phù hợp cho các bạn.

Các điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn chùm phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi nên bạn cần lưu ý những điều dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm đèn chùm phú hợp nhất cho không gian và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

  • Cường độ ánh sáng: ở trong phòng ngủ thì bạn không nên chọn loại đèn có cường độ ánh sáng quá lớn, chỉ nên chọn những sản phẩm có cường độ ánh sáng vừa phải đủ để sinh hoạt bên trong không gian phòng ngủ.
  • Màu sắc ánh sáng: Trong phòng ngủ người ta thường nói là thịnh âm suy dương, nên bạn có thể lựa chọn ánh sáng màu vàng vừa hợp với phong thủy cung cấp khí dương vừa cho màu sắc nhẹ nhàng.
  • Kiểu dáng thiết kế: Bạn cũng không cần chọn một mẫu đèn chùm quá cầu kỳ trong thiết kế, quá tỉ mỉ với hoa văn mà bạn nên chọn có kiểu dáng thiết kế đơn giản thôi, đặc biệt không nên chọn sản phẩm có kiểu dáng kỳ dị.

Nên lựa chọn sản phẩm có kích thước vừa phải không nên có kích thước quá lớn, vì sản phẩm có kích thước lớn sẽ có nhiều bóng đèn hơn nên làm tăng cường độ ánh sáng cho không gian, chỉ nên lựa chọn sản phẩm cung cấp đủ cho không gian.

 
Bạn cần hỗ trợ?1