Sơ đồ chỉ đường

Ý nghĩa đèn trang trí đối với các shop hiện nay

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh trên thị trường hiện nay đều sử dụng đèn trang trí. Công đoạn này được xem là không thể thiếu để hoàn thiện một shop hoàn chỉnh. Vậy đèn trang trí đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc thành bại của 1 cửa hàng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những ý nghĩa đèn trang trí mang lại cho các shop hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng, đừng bỏ lỡ những thông tin này.

Ý nghĩa đèn trang trí đối với shop hiện nay

Hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa đèn trang trí mang lại cho 1 cửa hàng kinh doanh, sẽ giúp bạn cân chỉnh mức đầu tư hợp lý. Với 1 shop, hệ thống đèn trang trí có ý nghĩa như sau:

Ý nghĩa đèn trang trí đối với các shop hiện nay
Tầm quan trọng của đèn trang trí đối với cửa hàng

Tạo sự sang trọng đẹp mắt cho cửa hàng

Để tạo được sự sang trọng, đẹp mắt cho khách hàng thì đèn chiếu sáng thông thường là không đủ. Bởi vì loại đèn đó chỉ đơn thuần là tạo ra ánh sáng, còn tạo được sự đẹp mắt, sang trọng thì phải nhờ đến hệ thống đèn trang trí cửa hàng, shop.
Vậy nên hiện nay hầu hết những cửa hàng đều thiết kế riêng cho mình những đèn trang trí, theo từng phong cách khác nhau. Nó góp phần không nhỏ tạo nên sự thành bại của một cửa hàng.

Giúp các sản phẩm bên trong đẹp hơn

Như các bạn có thể thấy, những sản phẩm được trưng bày trong shop thường có 1 vẻ đẹp đặc biệt, rất khác so với lúc bạn đưa ra bên ngoài. Nhất là đối với những sản phẩm như vàng, bạc, trang sức, quần áo,...
Tất cả là nhờ ánh sáng từ hệ thống đèn trang trí shop được gắn bên trong. Ánh sáng, kiểu bóng được thiết kế công phu, tạo nên một nguồn sáng đủ để làm nổi bật được các đồ vật được chiếu sáng.

>> Xem thêm: 
Những điều bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng.

Làm shop nổi bật, thu hút khách hàng từ bên ngoài

Không chỉ hỗ trợ làm đẹp cho bên trong cửa hàng, ý nghĩa đèn trang trí còn thể hiện ở bên ngoài. Đèn trang trí bên ngoài càng đẹp càng làm nổi bật được shop đó, nhờ vậy thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Nhất là đối với dãy phố nhiều shop kinh doanh cùng mặt hàng.

Các loại đèn trang trí cần thiết cho 1 shop

Để có thể giúp đèn thể hiện được hết những vai trò, công dụng của mình đối với các shop hiện nay. Vậy khi thiết kế ánh sáng 1 shop cần những loại đèn trang trí nào?
Ý nghĩa đèn trang trí đối với các shop hiện nay
Đèn trang trí cần thiết cho 1 shop

Đèn bên ngoài

Đây là hệ thống đèn trang trí cực kỳ quan trọng, nó giúp chủ nhân cửa hàng quảng cáo shop và thu hút khách hàng bước chân vào. Nhất là đối với những shop nằm ở đoạn khuất, hay phố đông đúc, nếu không có điểm nhấn ấn tượng khách hàng sẽ bỏ qua.
Với hệ thống đèn trang trí cửa hàng bên ngoài bạn cần lựa chọn 3 loại đèn như sau:
  • Đèn pha led: Loại đèn này sẽ giúp chiếu sáng ở khoảng trống bên ngoài, hạn chế bóng tối phía trước cửa hàng.
  • Đèn gắn viền: Đèn này sẽ giúp làm nổi bật biển quảng cáo và tên thương hiệu của shop vào buổi tối.
  • Đèn nháy: Đèn này gắn cửa shop, có tác dụng thu ánh nhìn của mọi người. Bởi mắt người rất dễ bị thu hút bởi ánh sáng nhấp nháy hơn là ánh sáng cố định.

Đèn bên trong

Đèn bên trong thì đa dạng hơn, tùy thuộc vào mặt hàng mà shop kinh doanh để lựa chọn loại đèn cho phù hợp. Các loại đèn phổ biến được sử dụng bên trong shop hiện nay gồm:

Ý nghĩa đèn trang trí đối với các shop hiện nay
Hệ thống đèn trang trí bên trong cửa hàng
  • Đèn rọi ray: Loại đèn này có điểm chiếu cố định, thường được dùng trong các cửa hàng thời trang. Giúp các sản phẩm nổi bật hơn, đẹp hơn.
  • Đèn âm trần: Dùng có các shop có không gian hẹp, bởi nó không chiếm bất kỳ không gian nào trong shop.
  • Đèn thả trang trí shop: Loại đèn này rất được ưa chuộng ở các shop hiện nay. Đèn mang đến cho shop một sự sang trọng, hiện đại và thu hút khách hàng.
>> Xem thêm: Có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế hay không?

Trên đây là những ý nghĩa đèn trang trí và các loại đèn cần thiết cho 1 shop kinh doanh. Hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp bạn định hướng được tầm quan trọng của hệ thống đèn trang trí đối với sự thành bại của 1 shop. Nếu muốn tham khảo các mẫu đèn cho shop hoặc cần tư vấn lắp đặt, mời bạn liên hệ tới Hotline 0965.69.8866.
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Lựa chọn đèn trang trí cũ cho shop - NÊN hay KHÔNG NÊN
icon Có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế hay không?
icon Những điều bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng
icon Hướng dẫn cách bố trí đèn trang trí shop thời trang
Gửi liên hệ tới chúng tôi