Sơ đồ chỉ đường

Lựa chọn đèn trang trí cũ cho shop - NÊN hay KHÔNG NÊN

Đèn trang trí là một trong những phần không thể thiếu ở các shop, cửa hàng, showroom hiện nay. Tuy nhiên đối với những đơn vị mới mở, nguồn tài chính không cao, nên khó khăn về chi phí lắp đèn. Và nhiều shop lựa chọn loại đèn cũ để sử dụng. Vậy có nên lắp đèn trang trí cũ cho shop hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi. Mời bạn tham khảo.

NÊN hay KHÔNG NÊN việc sử dụng đèn trang trí cũ cho shop

Muốn xác định được có nên đầu tư đèn trang trí cũ cho shop của mình hay không. Bạn cần phải xác định được yêu cầu, mong muốn của mình, sau đó đối chiếu với những ưu và nhược điểm của loại đèn cũ sau đây:

Lựa chọn đèn trang trí cũ cho shop - NÊN hay KHÔNG NÊN
Có nên chọn mua đèn trang trí loại cũ cho shop?

Ưu điểm nổi bật

Việc lựa chọn, sử dụng đèn trang trí cửa hàng, shop loại cũ cũng có những ưu điểm như:
  • Giá rẻ
Chắc chắn đây là ưu điểm lớn nhất, thu hút nhất đối với khách hàng. Bởi hầu hết những khách hàng lựa chọn loại đèn đã qua sử dụng thường với mục đích là giảm bớt gánh nặng về tài chính. Mà giá trị của những đèn cũ này chỉ bằng ⅔ thậm chí là ½ so với việc bạn mua mới.
  • Nhiều mẫu đèn độc đáo
Những mẫu đèn cũ không còn sản xuất nữa cũng thường có những kiểu dáng độc đáo, lạ mắt. Điều này phù hợp với những shop, cửa hàng có trang trí theo xu hướng độc - lạ.

>> Xem thêm:
 Có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế hay không?

Hạn chế

Bên cạnh đó, loại đèn trang trí đã qua sử dụng cũng có một vài nhược điểm như sau:

Lựa chọn đèn trang trí cũ cho shop - NÊN hay KHÔNG NÊN
Một số hạn chế của đèn trang trí đã qua sử dụng
  • Dễ hư hỏng
So với việc lắp đặt đèn trang trí mới thì đèn cũ có nguy cơ hư hỏng, trục trặc sẽ cao hơn. Bởi sau 1 thời gian sử dụng, chất lượng và độ bền của đèn giảm đi đáng kể.
  • Độ tương thích không cao
Khi lắp đặt một hệ thống đèn được thiết kế cho một cửa hàng, một đơn vị khác vào shop của mình, thường gặp nhiều vấn đề về độ tương thích. Nếu chọn mua cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thiết kế lại toàn bộ cửa hàng của mình.

Kết luận

đèn trang trí cũ cũng có những ưu điểm nổi bật và hạn chế riêng, vậy nên chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên chọn hay không. Mà bạn nên cân nhắc với yêu cầu và nguồn tài chính của mình.
Nếu ưu điểm của loại đèn này đáp ứng được, và nhược điểm không ảnh hưởng nhiều thì bạn nên lựa chọn. Nếu không đáp ứng được bạn nên lựa chọn đầu tư mới đèn trang trí shop của mình.

Một số lưu ý khi chọn mua đèn trang trí shop

Dù là là chọn đèn trang trí cho shop mình loại mới hay loại đã qua sử dụng. Bạn cùng nên lưu ý một số vấn đề sau:
  • Nên xem xét loại đèn, mẫu đèn tương ứng, phù hợp với không gian và mặt hàng kinh doanh của shop như: Shop quần áo, giày dép, trang sức, quà lưu niệm,...Điều này quyết định khá nhiều đến sự thành bại của shop.
Lựa chọn đèn trang trí cũ cho shop - NÊN hay KHÔNG NÊN
Nên chọn loại đèn, mẫu đèn phù hợp với shop của mình
  • Tham khảo giá chung trên thị trường để tránh việc bị các cửa hàng tự ý nâng giá. Tuy nhiên chỉ tham khảo giá chung chứ không nên tìm những đèn có giá rẻ nhất.
  • Nên chọn đơn vị bán uy tín để mua được đèn trang trí tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả. Hơn nữa cửa hàng uy tín sẽ có chế độ bảo hành lâu giải, giúp giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng.
>> Xem thêm: Ý nghĩa đèn trang trí đối với các shop hiện nay.

Như vậy qua những thông tin này có thể giúp bạn tự quyết định được có nên chọn lắp đèn trang trí cũ cho shop mình hay không. Nếu cần tư vấn hoặc tham khảo các mẫu đèn mới, giá tốt cho cửa hàng, mời bạn gọi tới Hotline 0965.69.8866
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Ý nghĩa đèn trang trí đối với các shop hiện nay
icon Có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế hay không?
icon Những điều bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng
icon Hướng dẫn cách bố trí đèn trang trí shop thời trang
Gửi liên hệ tới chúng tôi