Sơ đồ chỉ đường

Những điều bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng

Hệ thống đèn trang trí cung cấp ánh sáng hoàn hảo cho mọi cửa hàng. Nó khiến cửa hàng trông đẹp hơn, và giúp tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm được trưng bày. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài điều bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng.

Những điều bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng
Đèn trang trí cửa hàng giúp cửa hàng trông nổi bật hơn

Lợi ích của đèn trang trí cửa hàng

Đèn trang trí cửa hàng, shop là món đồ không thể thiếu trong các cửa hàng. Nó giúp tạo hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và giúp nâng tầm giá trị cho sản phẩm. Không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng đến tỷ lệ khách ghé thăm cửa hàng. Bởi lẽ khi ánh đèn trong shop đủ sáng thì mới làm nổi bật được những sản phẩm được trưng bày bên trong, nhờ vậy khả năng bán được sản phẩm đó cũng tăng cao hơn.
Ngoài ra, đèn trang trí lắp trong cửa hàng còn tôn lên vẻ đẹp cho những món đồ nội thất bên trong, khiến cửa hàng bạn trông sạch sẽ và lộng lẫy hơn. Thêm vào đó, lựa chọn đèn trang trí phù hợp còn giúp cửa hàng trông chuyên nghiệp hơn.

>> Xem thêm: Lựa chọn đèn trang trí cũ cho shop - NÊN hay KHÔNG NÊN

Những điều bạn nên biết khi mua đèn trang trí

Đèn trang trí shop thời trang không chỉ được sử dụng để chiếu sáng mà nó còn phải tiết kiệm điện nữa. Vì vậy, trước khi đi mua đèn trang trí bạn cần nắm rõ những điều sau đây:

Những điều bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng
Hệ thống đèn led được lắp bên trong cửa hàng

Các loại đèn nên dùng để lắp bên ngoài cửa hàng

Đèn phía ngoài cửa hàng được lắp để quảng cáo và trang trí cho cửa hàng. Nếu cửa hàng của bạn chưa có tên tuổi gì, nằm khuất sâu so với những cửa hàng khác thì bạn nên lắp đặt loại đèn trang trí này để khiến cửa hàng nổi bật hơn.
Các loại đèn bạn nên dùng để lắp bên ngoài cửa hàng là đèn pha led, đèn dây tròn, đèn led gắn viền. Đèn pha led sẽ giúp chiếu sáng biển quảng cáo bên ngoài. Đèn dây tròn được dùng để gắn xung quanh biển quảng cáo và cửa hàng. Mục đích chính của những loại đèn này là để thu hút ánh nhìn của người qua đường vào buổi tối.

Các loại đèn nên dùng để lắp bên trong cửa hàng

Có rất nhiều loại đèn được dùng để lắp bên trong cửa hàng. Tùy vào từng thiết kế không gian khác nhau của cửa hàng mà bạn nên chọn loại đèn phù hợp. Nếu đối tượng khách hàng của cửa hàng bạn là những người trẻ tuổi thì bạn nên chọn đèn bóng dây thả nhiều màu. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là những người trưởng thành, thì bạn nên chọn đèn chùm trang trí.

Những điều bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng
Cửa hàng quần áo dùng đèn trang trí màu vàng

Chọn ánh sáng đèn phù hợp với không gian cửa hàng

Thông thường đèn trang trí cửa hàng có hai màu cơ bản là màu trắng và màu vàng. Ánh sáng màu trắng phù hợp với những cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Ánh sáng màu vàng phù hợp với những cửa hàng mang hơi hướng nhẹ nhàng và ấm áp. Nhìn chung, ánh sáng màu vàng thường không sáng được bằng ánh sáng màu trắng.
Do đó, khi chọn màu ánh sáng đèn bạn phải chú ý đến mục đích và không gian bạn muốn lắp đặt. Nếu bạn muốn cửa hàng của bạn sáng choang thì nên chọn ánh đèn màu trắng, còn nếu muốn cửa hàng trông huyền ảo hơn thì nên chọn ánh đèn màu vàng.

>> Xem thêm: 
Hướng dẫn cách bố trí đèn trang trí shop thời trang.

Trên đây là những điều mà bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng. Để mua được những mẫu đèn đẹp, sáng tạo và có hiệu quả chiếu sáng cao nhất, bạn nên dành thời gian ghé qua các cửa hàng bán lẻ của Casani.
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Lựa chọn đèn trang trí cũ cho shop - NÊN hay KHÔNG NÊN
icon Ý nghĩa đèn trang trí đối với các shop hiện nay
icon Có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế hay không?
icon Hướng dẫn cách bố trí đèn trang trí shop thời trang
Gửi liên hệ tới chúng tôi