Sơ đồ chỉ đường

Có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế hay không?

Để tiết kiệm chi phí và tạo ấn tượng lớn cho khách hàng, nhiều người đã tự chế đèn trang trí để sử dụng cho shop mình. Tuy nhiên loại đèn nào cũng luôn có 2 mặt song song nhau. Vậy có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế hay không? Mời bạn cùng đi tới câu trả lời trong bài viết sau đây của chúng tôi trước khi quyết định.

Có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế

Để có được câu trả lời có nên sử dụng đèn trang trí cửa hàng, shop giá rẻ bằng cách tự chế hay không? Trước hết bạn nên bỏ chút thời gian để xem bạn được và mất gì khi sử dụng loại đèn này.

Ưu điểm

 
Có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế hay không?
Tiết kiệm chi phí là ưu điểm lớn nhất của đèn trang trí tự chế
So với sử dụng loại đèn trang trí có sẵn trên thị trường thì đèn tự chế sẽ có 2 ưu điểm lớn như sau:
  • Giá rẻ
Đèn trang trí tự chế là sử dụng từ những dây điện, bóng điện cũ cùng với một số vật liệu bỏ đi như ống nhựa, chai, lọ,... để làm thành đèn. Chính vì thế nên chi phí rất rẻ, thậm chí là không phải mất đồng nào nếu người chế có thể gom được những vật dụng đầy đủ.
Ưu điểm này khiến nhiều người thích thú và lựa chọn cho không gian shop của mình. Đặc biệt là những shop thiên về đồ handmade.
  • Độc đáo
Khi tận dụng những thứ bỏ đi để chế tạo thành đèn sẽ tạo ra một sự độc - lạ. Yếu tố này cũng được khách hàng đánh giá rất cao, góp phần thu hút được lượng khách tìm đến shop.

>> Xem thêm: 
Hướng dẫn cách bố trí đèn trang trí shop thời trang.

Hiểm họa khôn lường của việc sử dụng đèn trang trí shop tự chế

Tuy nhiên bên cạnh cái được, thì hiểm họa tiềm tàng của loại đèn tự chế cũng rất lớn:
  • Nguy cơ cháy nổ
Đây là nhược điểm lớn nhất của việc tự chế đèn trang trí, bởi không ít người không nắm được nguyên lý dòng điện xoay chiều, 1 chiều. Sau khi chế cắm điện có thể phát nổ, hoặc trong quá trình sử dụng có thể bị cháy nổ. Trên thực tế cháy shop do sự cố điện tự chế không còn xa lạ, nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng.
Có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế hay không?
Nguy cơ cháy nổ từ đèn tự chế rất cao
  • Nguy hiểm đến tính mạng
Việc tự chế đèn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, bởi điện giật hoàn toàn có thể gây chết người.

Kết luận

Như vậy so với những gì bạn nhận được từ việc sử dụng đèn trang trí shop tự chế, thì cái mất lớn hơn và nguy hiểm hơn. Do vậy chúng tôi không khuyến khích sử dụng, thay vào đó bạn có thể lựa chọn đèn có sẵn trên thị trường.
Hiện này các mẫu đèn trên thị trường đều vô cùng đa dạng, đủ các loại mẫu mã, giá cả. Đáp ứng trọn vẹn tất cả những nhu cầu của người dùng về đèn trang trí. Việc của bạn là tham khảo và chọn ra một đơn vị uy tín nhất để mua.

Casani - Đơn vị cung cấp đèn trang trí đẹp, giá rẻ

Casani được biết đến là một trong những đơn vị cung ứng đèn trang trí uy tín hàng đầu hiện nay:

Có nên sử dụng đèn trang trí shop tự chế hay không?
Nhiều đèn trang trí độc đáo
  • Các sản phẩm mẫu mã đèn đều vô cùng đa dạng, từ những mẫu đèn cổ điển, hiện đại, độc - lạ,... Đáp ứng tất cả những yêu cầu của các khách hàng hiện nay.
  • Giá thành cạnh tranh so với những chất lượng đèn. Điều này được khách hàng đánh giá cao và luôn tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.
  • Chế độ bảo hành đầy đủ cho các sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua.
  • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
>> Xem thêm: Những điều bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng.

Như vậy với những thông tin trên đây bạn có thể thấy được mối nguy hiểm tiềm tàng của việc sử dụng đèn trang trí shop tự chế. Thay vào đó hãy chọn giải pháp an toàn để yên tâm hơn khi sử dụng. Truy cập website của chúng tôi để tham khảo các mẫu đèn độc đáo, đẹp và mới nhất!
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Lựa chọn đèn trang trí cũ cho shop - NÊN hay KHÔNG NÊN
icon Ý nghĩa đèn trang trí đối với các shop hiện nay
icon Những điều bạn nên biết trước khi mua đèn trang trí cửa hàng
icon Hướng dẫn cách bố trí đèn trang trí shop thời trang
Gửi liên hệ tới chúng tôi