Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC7419 là một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế tỷ mỉ với sự hài hòa giữa 2 vật liệu cao cấp: đồng nguyên chất và pha lê. Ánh sáng vàng sang trọng của đồng kết hợp với sự tinh tế, lấp lánh, đẳng cấp của những hạt pha lê mang đến cho chiếc đèn này một tổng thể tuyệt hảo. Mẫu đèn đồng pha lê này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất của bạn.

Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC7419

Những ưu điểm của Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC7419

Nguyên liệu liệu cao cấp

Mẫu đèn CDC7419 là loại đèn chùm đồng cao cấp. Đèn được thiết kế bằng nguyên liệu đồng nguyên chất 100% cùng với những viên pha lê lấp lánh, đầy đẳng cấp. Những nguyên vật liệu chất lượng khẳng định đẳng cấp của gia chủ, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian, đồng thời giữ cho đèn bền đẹp lâu cùng thời gian.

Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC7419

Thiết kế hoàn hảo

Mẫu đèn này nổi bật với thiết kế đầy sang trọng, đẳng cấp. Đèn được gắn với trần nhà chắc chắn bằng hai thanh đồng nguyên chất đối xứng. Trên những thanh đồng được điểm tô bằng những họa tiết trang nhã, có điểm nhấn. Đặc biệt, những "cành kim cương" được rẽ nhanh mang đến cho đèn một sự cuốn hút ngay từ chi tiết đầu tiên. Mẫu đèn chùm đồng CDC7419 có 2 mẫu. Một mẫu bao gồm 8 cây đèn, và một mẫu là 8 ngọn đèn dạng nến bao gồm 8 bóng đèn. 8 ngọn đèn, bóng đèn này được gắn chặt trên những nhánh tay đèn mềm mại, uyển chuyển tỏa ra các hướng. Dưới những cánh tay đèn lại được trang trí thêm bằng những viên pha lê lấp lánh. Dải cuối cùng là những dây pha lê san sát nhau rủ xuống như chiếc đèn chùm đầy tinh tế, quyến rũ.

Tuổi thọ đèn lâu bền

Đèn CDC7419 là loại đèn chùm đồng led sử dụng công nghệ đèn led hiện đại. Công nghệ này mang đến ánh sáng hài hòa, dịu mắt; giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp đèn có tuổi thọ lâu bền hơn so với những loại bóng đèn truyền thống.


Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC7419

Đèn chùm trang trí CDC7419 phù hợp với không gian nào?

Loại đèn này phù hợp với những không gian phòng khách rộng lớn, theo xu hướng hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể dùng để trang trí tại các phòng tiếp khách, phòng hội họp, hội nghị...

Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC7419
Sơ đồ chỉ đường
Xem tất cả >Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Gửi liên hệ tới chúng tôi