Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC-7422 là một trong những mẫu đèn nổi bật với vẻ đẹp xa hoa, sang trọng nhờ thiết kế tân cổ điển với sự tô điểm của những viên pha lê lấp lánh. Mẫu đèn này ngày càng thịnh hành và được lựa chọn trang trí cho không gian sống và là một trong Top 5 mẫu đèn trang trí bán chạy nhất tại Thế giới đèn Casani.

Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC-7422


Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC-7422 - vẻ đẹp của sự sang trọng

Hình ảnh của những chiếc đèn chùm nến đã gắn liền với sự sang trọng trong văn hóa châu Âu từ thời xưa. Nó thường được xuất hiện trong các cung điện xa hoa, lộng lẫy. Ngày này, những mẫu đèn chùm đồng đã xuất hiện phổ biến trong rất nhiều gia đình như một vật trang trí đẳng cấp, sang trọng. Những mẫu đèn chùm đồng đã được cải tiến, kết hợp tạo ra những mẫu mã đa dạng hơn. Với sản phẩm đèn chùm đồng CDC-7422 này, sự sang trọng của nó không chỉ đến từ màu vàng của đồng nguyên khối cao cấp mà còn từ những ánh đèn nến pha lê, những sợi ngọc, viên ngọc tô điểm.

Đèn chùm CDC-7422 mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

10 tay đèn tương ứng với 10 ngọn nến mang ý nghĩa biểu trưng cho sự vẹn toàn, hoàn hảo. Con số 10 đó mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy được ứng dung trong chiếc đèn chùm đồng pha lê cao cấp này càng làm tăng thêm những nguồn năng lượng tích cực, thu hút mọi điếu tốt lành đến cho gia chủ.

Như vậy, chiếc đèn chùm bằng đồng cao cấp CDC-7422 không chỉ là vật chiếu sáng thông thường mà còn là sự kết tinh của vẻ đẹp sang trọng, gia tăng tính thẩm mỹ đồng thời giá trị phong thủy cho căn nhà và cho các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh thực tế đèn chùm đồng cao cấp CDC-7422


Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC-7422

Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC-7422

Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC-7422

Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC-7422

Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC-7422

Nên mua Đèn Chùm Đồng Châu Âu CDC-7422 ở đâu?

Đèn chùm đồng CDC - 7422 là dòng sản phẩm bán chạy đang có mặt tại thế giới đèn trang trí Casani. Khi mua hàng tại Casani, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ, bảo hành chuyên... Casani là thương hiệu uy tín đã có mặt lâu năm trên thị trường. Đến với showroom này, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất cùng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ, chính sách bảo hành tốt. Bạn có thể để lại thông tin ngay trên website hoặc liên hệ trực tiếp với Casani qua số hotline: 0965 69 8866 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.
Sơ đồ chỉ đường
Xem tất cả >Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Gửi liên hệ tới chúng tôi