Sơ đồ chỉ đường

Top 4 mẫu đèn trang trí nhà hàng hiện đại đẹp mê mẩn

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu về cái đẹp của con người cùng ở một tầm cao mới. Chính vì điều này mà các nhà hàng đều chú trọng ở khâu trang trí, và đầu tư nhất là hệ thống đèn. Tuy nhiên mẫu mã đèn trang trí trên thị trường đang cực kỳ đa dạng, nên khách hàng thường phân vân không biết lựa chọn mẫu nào cho mình. Top 4 mẫu đèn trang trí nhà hàng hiện đại sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang có ý định hướng theo phong cách này.

Đèn chùm pha lê cách điệu

Nếu với những không gian truyền thống đèn pha lê màu đồng là chủ đạo, thì đèn chùm pha lê cách điệu sẽ là mẫu đèn trang trí nhà hàng hiện đại hút khách nhất. Đây là lựa chọn của hàng nghìn nhà hàng trên khắp cả nước.
 
Top 4 mẫu đèn trang trí nhà hàng hiện đại đẹp mê mẩn
Đèn pha lê cách điệu
Loại
đèn trang trí này là đèn thả trần nhà hàng hoặc đèn chùm treo ở sảnh. Tuy nhiên màu sắc cũng như kiểu dáng được cách điệu theo hướng hiện đại. Màu sắc đèn cho xu hướng hiện đại này thường là tông màu bạc, màu này không hề kén chọn bất kỳ tông màu sơn tường nào.
Thông thường những đèn chùm pha lê này có kích thước khá lớn. Vậy nên những nhà hàng bị hạn chế về không gian cần phải lưu ý trước khi lựa chọn. Tránh tình trạng dùng để trang trí mà lại bị trang trí phản bội.

>> Xem thêm: 
Lưu ý cần nhớ khi lắp đặt đèn trang trí cho nhà hàng

Đèn thả hình khối

Những loại đèn thả hình khối cũng rất được ưa chuộng tại các nhà hàng hiện đại hiện nay. Loại đèn này không kén chọn không gian, dù bất kỳ nhà hàng nhỏ hay lớn đều có thể dùng được, chỉ cần có chút thẩm mỹ khi lựa chọn và lắp đặt. Chắc chắn sẽ khiến cho nhà hàng của bạn trở nên bắt mắt hơn, thu hút hơn.
 
Top 4 mẫu đèn trang trí nhà hàng hiện đại đẹp mê mẩn
Đèn thả hình khối - Sự lựa chọn của không gian mở

Đèn thả hình khối này được lồng ghép bóng đèn trong các hình như: Hình vuông, hình lục giác, tam giác, hình thoi, hình trái tim,... Mang đến một sự phong cách, ấn tượng, đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế.
Bạn có thể dùng những loại đèn này để trang trí ở cổng, hay ở các bàn khách ngồi, kết hợp với hệ thống đèn led gắn tường. Chỉ như vậy đã bật lên được phong cách hiện đại mà bạn mong muốn, không cần phải đầu tư quá nhiều vào các vị trí khác.

Đèn trang trí lông vũ

Đây là mẫu đèn trang trí tường gặp ở những nhà hàng mang phong cách Châu u. Đèn trang trí lông vũ luôn mang đến cho không gian sở hữu một sự hiện đại, đẳng cấp và vô cùng sang trọng.
 
Top 4 mẫu đèn trang trí nhà hàng hiện đại đẹp mê mẩn
Mẫu đèn được các nhà hàng Châu Âu lựa chọn

Để làm nổi bật lên sự sang trọng của loại đèn này, bạn cần phải lựa chọn điểm treo, màu sắc của đèn. Điều này nên nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư, kỹ thuật viên để có thể giúp đèn thể hiện hết được vẻ đẹp của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giúp nhà hàng để lại được ấn tượng lớn trong lòng thực khách.

Đèn thả thủy tinh mạ vàng

Một mẫu đèn cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là đèn thả thủy tinh, mạ vàng. Thoạt nhìn thì mẫu đèn này không có gì đặc biệt, nhưng khi được treo lên ở các nhà hàng, nó sẽ trở thành điểm nhấn cho toàn bộ nhà hàng đó.
 
Top 4 mẫu đèn trang trí nhà hàng hiện đại đẹp mê mẩn
Mẫu đèn thả thủy tinh mạ vàng cực sang trọng

Phần bóng đèn được thiết kế bằng thủy tinh trắng, tạo ánh sáng không quá gắt. Phía trên là hợp kim được mạ vàng, trông khá đơn giản nhưng chính điều này lại khiến cho không gian nhà hàng trở nên thoáng đãng hơn. Và đây chính là phong cách nhà hàng hiện đại hướng đến.

>> Xem thêm: 
Những mẫu đèn trang trí nhà hàng cổ điển đẹp nhất

Ngoài 4 mẫu đèn trang trí nhà hàng hiện đại trên đây, còn rất nhiều những mẫu đèn đẹp khác cho nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn muốn tham khảo có thể truy cập tại website https://casani.vn
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Nguyên nhân của đèn trang trí bị hỏng và cách khắc phục
icon Cách để lựa chọn đèn trang trí đẹp cho nhà hàng
icon Những mẫu đèn trang trí nhà hàng cổ điển đẹp nhất
icon Lưu ý cần nhớ khi lắp đặt đèn trang trí cho nhà hàng
Gửi liên hệ tới chúng tôi