Sơ đồ chỉ đường

Lưu ý cần nhớ khi lắp đặt đèn trang trí cho nhà hàng

Đèn trang trí là một trong những khâu không thể thiếu ở mỗi nhà hàng. Bởi nó mang đến cho không gian đẹp, lung linh nhằm tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Tuy nhiên để có được một hệ thống đèn trang trí đẹp như mong muốn thì khâu lắp đặt cực kỳ quan trọng. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những lưu ý cần nhớ khi lắp đặt đèn trang trí cho nhà hàng. Mời bạn cùng tham khảo.

Vị trí lắp đặt đèn

Đây là lưu ý đầu tiên cũng là quan trọng nhất khi lắp đặt đèn trang trí nhà hàng hay bất kỳ không gian nào. Bởi chỉ cần sai vị trí thì tất cả hệ thống đèn sẽ phải đi chệch hướng, hoặc là không tạo được tính thẩm mỹ như ban đầu.
 
Lưu ý cần nhớ khi lắp đặt đèn trang trí cho nhà hàng
Lưu ý về vị trí lắp đặt đèn trang trí

Vậy nên trước khi lắp đặt, bạn cần phải xác định được các vị trí lắp đặt đèn nào, màu gì và số lượng bao nhiêu. Để chắc chắn không xảy ra sai sót bạn nên phác thảo chúng qua một bản vẽ chi tiết. Sau đó chỉ cần áp dụng theo bản vẽ, thì tỷ lệ sai sẽ ít hơn.
Nhà hàng khá đa dạng về diện tích và không gian. Nên những vị trí lắp đèn cũng cần được bố trí sao cho đẹp mắt, phù hợp. Điều này vừa tạo ra được tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt.

>> Xem thêm: Nguyên nhân của đèn trang trí bị hỏng và cách khắc phục.

Thiết kế đường dây điện

Lưu ý thứ 2 trong lắp đặt hệ thống đèn trang trí chính là phải thiết kế đường dây điện. Đèn trang trí càng nhiều thì đường dây càng lớn, nếu không biết cách gói gọn sẽ cực kỳ lộn xộn. Và điều này lại là cấm kỵ đối với các nhà hàng, bởi họ lắp đặt đèn với mục đích là tăng tính thẩm mỹ.
 
Lưu ý cần nhớ khi lắp đặt đèn trang trí cho nhà hàng
Đường dây điện phải được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt

Vậy nên trước và trong khi lắp đặt bạn cần phải tính toán đến thiết kế đường dây điện. Có như vậy mới đưa ra được những phương án xử lý tốt nhất, gọn gàng nhất.

Màu sắc của đèn trang trí

Màu sắc của đèn trang trí ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ chung của toàn bộ nhà hàng. Màu sắc phải đáp ứng được các yêu cầu về sự hài hòa với màu sắc sơn tường, và phù hợp với kiểu không gian của nhà hàng.
Vậy nên khi lắp đặt đèn trang trí người thực hiện cần phải nắm được những sự tương phản của màu đèn với các đồ vật màu sắc ở xung quanh. Điều này cực kỳ quan trọng, và đòi hỏi người lắp phải là người có chuyên môn, kỹ thuật cao.

Lưu ý cần nhớ khi lắp đặt đèn trang trí cho nhà hàng
Màu sắc đèn cũng là một lưu ý cần nhớ

Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Lưu ý cuối cùng cần nhớ khi lắp đặt, thiết kế hệ thống đèn cho nhà hàng, chính là lựa chọn đơn vị uy tín. Bởi hiện nay, nhu cầu thị trường về loại đèn này cực kỳ cao. Chính vì thế nên các đơn vị cung ứng dịch vụ này cũng mọc lên như nấm. Trong số đó Casani là là đơn vị đang được đánh giá cao nhất:
  • Lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm lâu năm.
  • Hỗ trợ khách hàng lựa chọn màu đèn, loại đèn phù hợp nhất với không gian nhà hàng.
  • Phương pháp lắp đặt hiện đại, đẹp mắt, an toàn và nhanh chóng.
  • Giá thành cạnh tranh, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
>> Xem thêm: Cách để lựa chọn đèn trang trí đẹp cho nhà hàng.

Như vậy với những lưu ý lắp đặt đèn trang trí mà chúng tôi vừa tổng hợp trên đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một nhà hàng với hệ thống đèn trang trí đẹp nhất, hiện đại nhất. Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc lắp đặt đèn trang trí, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua website để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Nguyên nhân của đèn trang trí bị hỏng và cách khắc phục
icon Cách để lựa chọn đèn trang trí đẹp cho nhà hàng
icon Top 4 mẫu đèn trang trí nhà hàng hiện đại đẹp mê mẩn
icon Những mẫu đèn trang trí nhà hàng cổ điển đẹp nhất
Gửi liên hệ tới chúng tôi