Đèn Mâm Led Vuông đẹp tại Hà Nội

Người ta thường gọi đèn mâm vuông, nhưng trên thực tế thì nó không hẳn là đèn mâm hình vuông mà phần đa là hình chữ nhật, có một số mẫu hình thoi nhưng cũng không phải là không có hình vuông.

Đèn mâm led vuông thiết kế theo lối phong cách hiện đại được thiết kế đa dạng hơn và phá cách hơn so với các mẫu đèn mâm led vuông cổ điển.

Đặc điểm của đèn mâm led vuông

Sản phẩm này được thiết kế đa dạng mẫu mã cũng như kiểu dáng, cho tới phong cách thiết kế nhằm đáp ứng cho nhiều không gian khác nhau, dưới đây là những đặc điểm của dòng đèn mâm vuông này.

Kiểu dáng hình vuông: Được thiết kế với kiểu dáng vuông, có thể nhiều tầng hình vuông ghép lại với nhau.

Thiết kế đa dạng, đẹp mắt: Tuy rằng có kết cấu vuông, nhưng dòng sản phẩm này ra mắt rất nhiều mẫu mã khách nhau với kiểu dáng vô cùng bắt mắt vừa là điểm nhấn cho không gian vừa giúp cung cấp đủ ánh sáng.

Ánh sáng tốt: Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ đèn LED nên vừa cho cường độ ánh sáng tốt mà còn cho ánh sáng liên tục, màu sắc ánh sáng dịu nhẹ.

Tiết kiệm điện năng: do được ứng dụng đèn LED, loại đèn này là sản phẩm tiết kiệm điện năng đáng kể, lên tới 90% so với đèn sợi đốt thông thường.

Phù hợp cho những không gian nào?

Dòng sản phẩm đèn mâm vuông nay có thể nói nó phù hợp với mọi không gian, dù không có kích thước lớn hay nhỏ thì vẫn đáp ứng được. Vì dòng đèn mâm là sản phầm phù hợp nhất cho không gian có kích thước nhỏ, tuy nhiên hiện nay xuất hiện dòng đèn mâm thiết kế theo yêu cầu thì dù không gian như nào cũng sẽ phù hợp.

Để nói không gian phù hợp nhất với sản phẩm này thì  phải nói đến những không gian có trần vuông, sẽ tương quan hơn với sản phẩm đèn mâm vuông.

Dưới đây là những sản phẩm đèn mâm led vuông để bạn lựa chọn.

Sản phẩm nổi bật

Hình ảnh bàn giao khách hàng

 
Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi