Sơ đồ chỉ đường

Lựa chọn đèn mâm led vuông hợp phong thuỷ như thế nào?

Đèn mâm led vuông không chỉ có ý nghĩa là vật trang trí hay thiết bị chiếu sáng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện ý nghĩa phong thuỷ cho không gian ngôi nhà. Vậy lựa chọn đèn mâm led vuông thế nào cho hợp phong thuỷ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa phong thuỷ của đèn mâm led vuông

Đèn mâm led vuông rất được ưa chuộng vì nét đẹp sang trọng, tinh tế và thời thượng mà nó đem lại. Chúng có thể được sử dụng trong không gian gia đình hoặc nơi kinh doanh, sản xuất thương mại như sảnh khách sạn, nhà hàng… Dù được lắp đặt ở không gian nào thì đèn mâm led cũng mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp.
Có thể kể đến những ý nghĩa phong thuỷ mà đèn mâm led mang lại như:
  • Cải thiện đường danh lộc, tiền tài
  • Gia tăng vận khí
  • Cải thiện nguồn khí tốt, tăng cường năng lượng dương
  • Mang lại may mắn cho gia chủ
  • Cải thiện các mối quan hệ xã hội
  • Hoá giải vận hạn
Có thể nói, đèn mâm led vuông không chỉ là điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian mà còn là “kim chỉ nam” cho những điều tích cực trong cuộc sống theo ý nghĩa phong thuỷ. Khi lắp đặt chúng trong không gian ngôi nhà, gia chủ lẫn khách hàng đều có được nhiều điều may mắn, thuận lợi, phát triển cả về đường danh lợi, tiền tài và cuộc sống hôn nhân.

Lựa chọn đèn mâm led vuông hợp phong thuỷ như thế nào?
Đèn mâm led vuông mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp.

>> Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi sử dụng đèn mâm led vuông.

Lựa chọn đèn mâm led vuông hợp phong thuỷ như thế nào?

Tuỳ mục đích phong thuỷ khác nhau mà bạn có thể có nhiều cách lựa chọn đèn mâm led vuông. Ví dụ:

Cải thiện mối quan hệ và tiền tài

Trong các nhà hàng, nhiều thực khách quan tâm đến ánh sáng bởi chúng mang lại cảm giác ấm áp, ngon miệng khi sử dụng dịch vụ ăn uống. Do đó trong không gian dùng để kinh doanh, bạn có thể sử dụng đèn mâm pha lê led để cải thiện đường tài lộc và giúp khăng khít các mối quan hệ xã hội. Lý do là bởi theo các chuyên gia phong thủy, các tinh thể pha lê có thể giúp toả ra năng lượng thổ, khi chúng kết hợp với năng lượng hoả của ánh sáng có thể kích thích và hỗ trợ phát triển tài lộc, công danh, sự nghiệp cho gia chủ.

Lựa chọn đèn mâm led vuông hợp phong thuỷ như thế nào?
Đèn mâm pha lê led có thể cải thiện các mối quan hệ và đường tài lộc cho gia chủ.

Gia tăng vận khí

Trong gia đình, đèn mâm led vuông có thể được lắp đặt ở trung tâm căn phòng để hấp thụ nhiều nhất ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. Khi nguồn sáng này kết hợp với ánh sáng từ bóng đèn led sẽ tạo nên nhiều tia sáng tích cực, tạo năng lượng dương cho cả căn nhà. Tinh thể pha lê của đèn mâm led chính là đại diện tinh khiết nhất của năng lượng Thổ, nhờ vậy khi được khúc xạ ánh sáng có thể gia tăng vận khí, tạo nhiều nguồn năng lượng tích cực cho căn phòng và không gian ngôi nhà.

Lựa chọn đèn mâm led vuông hợp phong thuỷ như thế nào?
Đèn mâm led vuông giúp gia tăng vận khí trong nhà.

Kích hoạt các góc trong nhà

Đèn mâm led hiện đại có thể kích hoạt ý nghĩa phong thuỷ tốt nếu như được lắp đặt và bài trí phù hợp trong ngôi nhà. Nếu đặt đèn mâm ở phía Tây và Tây Bắc, năng lượng thổ từ đèn sẽ tác động tốt cho trẻ em và những người đàn ông của ngôi nhà. Còn nếu lắp đặt đèn mâm trang trí ở phía Đông Bắc và Tây Nam sẽ gia tăng sự khăng khít, hoà thuận giữa các thành viên trong gia đình.

Đối với những không gian kinh doanh hoặc mở nhà hàng, khi đặt đèn mâm led vuông ở phía Nam sẽ mang lại tài lộc, thành công hơn mong đợi.

Lựa chọn đèn mâm led vuông hợp phong thuỷ như thế nào?
Đèn mâm pha lê sẽ phát huy ý nghĩa phong thuỷ nếu được lắp đặt, bài trí phù hợp.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Đèn mâm led không chỉ phù hợp lắp đặt ở phòng khách, phòng ăn… mà còn hợp cho phòng ngủ của gia đình. Chúng kích hoạt ánh sáng, mang lại nguồn sáng ấm áp và nhiều năng lượng dương cho phòng ngủ, nhờ vậy mà bạn có thể có được giấc ngủ sâu và ngon giấc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tránh lắp đặt đèn đối diện giường ngủ bởi chúng có thể tạo cảm giác bất an, lo sợ, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ về lâu dài.

>> Xem thêm: Vì sao nên lắp đặt đèn mâm led vuông cho phòng ngủ?

Nếu muốn thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm
đèn trang trí, bạn có thể ghé Showroom của Casani để tham khảo nhé! 
 
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Vì sao nên lắp đặt đèn mâm led vuông cho phòng ngủ?
icon Những lưu ý quan trọng khi sử dụng đèn mâm led vuông
icon 5 lý do bạn nên chọn đèn mâm led vuông để trang trí không gian ngôi nhà
icon Bí quyết chọn đèn mâm led vuông cho không gian gia đình
Gửi liên hệ tới chúng tôi