Sơ đồ chỉ đường

Lưu ý khi chọn đèn gương trang điểm phù hợp nhất

Trang điểm là một trong những bước làm đẹp quan trọng với chị em phụ nữ. Thực tế, đó không phải là một công việc dễ dàng, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng không đảm bảo. Nhưng công việc ấy sẽ trở nên đơn giản hơn khi chúng ta ngồi trang điểm dưới ánh sáng hài hòa của đèn gương trang điểm. Vậy khi chọn đèn gương cần lưu ý những gì để giúp ích cho việc trang điểm thêm phần xinh đẹp hơn?

Lưu ý khi chọn đèn gương trang điểm

Bàn trang điểm là nơi mà chị em dành cả giờ đồng hồ ngồi ở đó tỉ mỉ trang điểm giúp bản thân trở nên xinh đẹp tự tin hơn. Để giúp cho công cuộc trang điểm thêm phần đơn giản và chính xác thì đèn gương bàn trang điểm là thứ không thể thiếu.
Chính vì vậy cần lựa chọn được những bóng đèn gương hợp lý mang đến cảm giác chiếu sáng tự nhiên chân thật nhất. Chọn đèn gương các chị em cần lưu ý những điều sau đây.

Cường độ sáng phù hợp của đèn gương trang điểm

Khi ánh sáng phù hợp sẽ không gây ra tình trạng khuất bóng hay có điểm tối trên khuôn mặt, đặc biệt là hốc mắt làm chị em mạnh tay trát phấn vào phần này. Đây là nguyên nhân dẫn đến lớp nền trang điểm không đều màu trở nên loang lổ thiếu tự nhiên.
 
Lưu ý khi chọn đèn gương trang điểm phù hợp nhất
Đèn gương trang điểm

Tổng lượng quang thông của đèn trang trí gương trang điểm từ 4000 Lumens trở nên sẽ soi rõ được khuôn mặt của chị em trong lúc trang điểm. Bên cạnh đó nên kết hợp với bộ điều khiển ánh sáng, để có được mức chiếu sáng linh hoạt với từng hoàn cảnh khác nhau.

>> Xem thêm: 
Liệu bạn đã biết lắp đèn gương đúng cách?

Nhiệt độ màu của đèn

Do chị em dùng hàng giờ động hồ ngồi bên trang điểm nên cần chú ý đến nhiệt độ ánh sáng của đèn gương trang điểm tỏa ra. Mỗi bóng đèn, kiểu đèn lại có một nhiệt độ màu khác nhau. Khoảng nhiệt độ màu trung bình của đèn tốt nhất nằm từ 3200K-3500K. Nếu vượt qua mức độ này sẽ gây ra hiện tượng da bị khô, ít nhiều sẽ ảnh hưởng lớp trang điểm.

Lưu ý khi chọn đèn gương trang điểm phù hợp nhất
Đèn gắn gương

Loại đèn có ánh sáng nào phù hợp?

Kiểu đèn phù hợp nhất, cho ánh sáng tự nhiên nên chọn thường là kiểu halogen hoặc bóng đèn dây tóc ánh sáng trắng pha chút vàng nhẹ. Khi đó, hình ảnh của chị em sẽ là thật nhất, lớp phấn lúc bên bàn trang điểm và khi ra ngoài sẽ không bị lệch màu.
Nếu như chọn ánh sáng vàng hoặc hồng sẽ khiến chị em chọn nhầm màu phấn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn thân. Cũng không nên chọn màu
đèn trang trí sáng chói quá, nhìn lâu dưới ánh đèn đỏ có hại cho mắt và ảnh hưởng đến quá trình trang điểm.

Kích thước của đèn với bàn trang điểm

Khi chị em phối hợp bất cứ thứ gì với nhau đều nên để ý đến độ cân đối và hài hòa. Đèn gương bàn trang điểm có rất nhiều kích thước khác nhau để cho chị em thêm sự lựa chọn. Vậy nên khi bạn định mua đèn gương cũng nên để ý đến kích thước bàn trang điểm của mình mà chọn đèn cho phù hợp.

Lưu ý khi chọn đèn gương trang điểm phù hợp nhất
Đèn trang trí gương trang điểm

Khoảng cách và vị trí của gương

Khoảng cách hợp lý nhất nằm trong khoảng 1m-1.6m, vị trí để đặt đèn là ở 2 bên và gắn phía trên của gương ngang với tầm mắt.
Có rất nhiều kiểu đèn gương khác nhau ví dụ kiểu quấn quanh gương, đèn gắn gương trang điểm, đèn treo 2 bên tường,...mỗi loại đều có những ưu điểm và nét đẹp riêng.Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng khác nhau.

>> Xem thêm: 
Những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng đèn gương cho ngôi nhà của bạn.

Qua bài này CASANI mong rằng chị em đã biết cách chọn lựa đèn gương trang điểm đúng cách, giúp cho công cuộc trang điểm trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. CASANI xin chúc chị em luôn xinh đẹp và hạnh phúc.
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Cả ngày bật đèn gương tốn có điện không?
icon Những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng đèn gương cho ngôi nhà của bạn
icon Liệu bạn đã biết lắp đèn gương đúng cách?
icon Những ứng dụng đèn gương trong cuộc sống
Gửi liên hệ tới chúng tôi