Sơ đồ chỉ đường

Cách lựa chọn đèn bàn văn phòng phù hợp cho không gian làm việc

Đèn bàn văn phòng là công cụ hữu hiệu cho con người khi làm việc tại nơi công sở, cơ quan, xí nghiệp hoặc văn phòng tại gia. Để chọn lựa được mẫu đèn phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng không phải điều dễ dàng. Vậy thì cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé!

Kiểu dáng đèn bàn văn phòng

Mỗi không gian làm việc lại cần một mẫu đèn tương xứng phù hợp, ví dụ như không gian văn phòng tiêu chuẩn có thể sử dụng đèn bàn đơn giản, không gian văn phòng tại gia lại sử dụng các mẫu đèn cây trang trí, đèn bàn thông minh
Kiểu dáng đèn bàn văn phòng cần phù hợp với kiến trúc phong cách mà tổng thể đang hướng tới. Chúng có thể tạo ra sự tương đồng về mặt mỹ quan, giúp không gian làm việc thêm tươi mới, sáng tạo, đặc biệt là tạo sự cân đối giữa nội thất và
đèn trang trí.

Cách lựa chọn đèn bàn văn phòng phù hợp cho không gian làm việc
Kiểu dáng đèn bàn trang trí cần phù hợp với phong cách không gian tổng thể.

Kích thước đèn bàn văn phòng

Đèn bàn văn phòng có thể phù hợp với nhiều không gian dù lớn hay nhỏ. Chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú, tạo sự linh hoạt cho người tiêu dùng khi lựa chọn.
Nếu bài trí trong không gian hẹp, bạn có thể sử dụng đèn bàn đơn giản, đèn bàn không chao chụp,… Còn nếu sử dụng trong không gian rộng và có chiều sâu, ví dụ như phòng làm việc của sếp hoặc bàn làm việc tại gia thì có thể sử dụng đèn cây hiện đại hoặc các mẫu đèn bàn thông minh.

>> Xem thêm: 
Những lưu ý khi sử dụng đèn bàn văn phòng.

Dù là mẫu đèn nào, bài trí trong không gian như thế nào thì kích thước của đèn cũng là điều đáng lưu tâm. Thông thường, đèn bàn văn phòng có chiều cao khoảng 40 – 60cm, tuy nhiên nếu cần nguồn sáng lan toả thì bạn cần sử dụng đèn cây trang trí với chiều cao từ 1 – 1,2 mét hoặc sử dụng đèn bàn không chao chụp để mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt. Chúng sẽ tạo sự cân đối nhất định, giúp không gian thêm phá cách, ấn tượng và khơi nguồn sáng tạo cho bất cứ người dùng nào.
Cách lựa chọn đèn bàn văn phòng phù hợp cho không gian làm việc
Kích thước của đèn bàn văn phòng cũng là điều đáng lưu tâm.

Ánh sáng của đèn bàn văn phòng

Có thể nói, ánh sáng là thứ quan trọng nhất giúp tổng thể không gian thêm đẹp mắt, tươi mới và tràn đầy sức sống. Mặc dù ánh sáng tự nhiên từ mặt trời là đủ để chiếu sáng cho các hoạt động làm việc tại cơ quan, văn phòng… tuy nhiên nguồn sáng này tác động khá tiêu cực đến sức khoẻ, đặc biệt là làn da người sử dụng. Do đó, bắt buộc bạn phải sử dụng ánh sáng từ những thiết bị như đèn bàn led văn phòng, đèn bàn làm việc

Đối với không gian làm việc, bạn có thể linh hoạt sử dụng màu ánh sáng từ đèn bàn hiện đại, ví dụ: Ánh sáng vàng sẽ đem lại không gian ấm cúng, gần gũi và thân thiện, còn ánh sáng trắng sẽ đem lại một không gian tươi mới, tràn đầy năng lượng tích cực và giúp tập trung hiệu quả. Dù là ánh sáng vàng, trắng hay trung tính thì nguồn sáng của đèn bàn văn phòng cũng rất chân thực, phát sáng liên tục và không chớp nháy, nhờ đó tạo được nguồn sáng hài hoà, cân đối và chống cận thị cho người sử dụng.

Cách lựa chọn đèn bàn văn phòng phù hợp cho không gian làm việc
Ánh sáng của đèn bàn văn phòng có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu cá nhân.

Địa chỉ mua đèn bàn văn phòng

Hiện nay, bạn có thể sở hữu đèn bàn văn phòng tại Thế giới đèn trang trí Casani. Đây là địa chỉ cung cấp, phân phối chính hãng các loại đèn bàn văn phòng cùng nhiều mẫu đèn trang trí khác với giá thành phải chăng và dịch vụ bảo hành tốt. Bạn có thể đến các cơ sở Casani tại:
1) Cơ sở Hà Nội: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, HN
2) Cơ sở TP.HCM: Số 73 Ỷ Lan, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

>> Xem thêm:
3 sai lầm chính khi chọn đèn bàn văn phòng.
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Đèn bàn văn phòng và một số chú ý khi sử dụng đèn
icon Đèn bàn phòng ngủ và một số lợi ích khi sử dụng đèn
icon Đèn bàn văn phòng một nét đẹp sang trọng, đẳng cấp
icon Hướng dẫn bài trí đèn bàn văn phòng cho nơi làm việc
icon Top 3 đèn bàn văn phòng hiện đại, độc đáo, ấn tượng
icon 3 sai lầm chính khi chọn mua đèn bàn văn phòng
icon Những lưu ý khi sử dụng đèn bàn văn phòng
Gửi liên hệ tới chúng tôi