Sơ đồ chỉ đường

Mẹo hay giúp chọn mua đèn rọi ray phù hợp cho shop quần áo

Đèn rọi ray là thiết bị không thể thiếu trong những shop quần áo hay những thương hiệu bán lẻ. Đây là sản phẩm vừa có chức năng chiếu sáng, vừa tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian kinh doanh. Vậy chọn đèn rọi ray phù hợp cho shop quần áo như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Vì sao nên sử dụng đèn rọi ray cho shop quần áo?

Những shop quần áo thuộc ngành hàng thời trang, do đó rất yêu cầu tính thẩm mỹ và sự chỉn chu trong phong cách thiết kế. Có như vậy, cửa hàng mới thu hút được sự chú ý của khách hàng, cải thiện hiệu quả kinh doanh.
Bên cạnh vai trò trang trí cho không gian cửa hàng, đèn rọi ray còn có tác dụng chiếu sáng vô cùng hữu hiệu. Chúng hầu hết sử dụng bóng đèn led với các ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm năng lượng, toả nhiệt lượng ít, chiếu sáng không chớp nháy, không ảnh hưởng tới thị giác người dùng… Màu ánh sáng trắng/vàng/trung tính của đèn led cho phép người dùng lựa chọn linh hoạt tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mình. Việc sử dụng nguồn sáng từ đèn rọi ray còn có thể tôn lên vẻ đẹp cho những món đồ mà doanh nghiệp đang bày bán. Khách hàng luôn muốn màu ánh sáng chân thật nhất để chọn lựa những bộ quần áo phù hợp với màu da và dáng vóc của mình, do đó đèn rọi ray sẽ là thiết bị không thể thiếu để hiện thực hoá ước muốn của khách hàng, từ đó nâng giá trị của doanh nghiệp và cải thiện doanh thu về lâu dài.
 
Mẹo hay giúp chọn mua đèn rọi ray phù hợp cho shop quần áo
Đèn rọi ray cho shop quần áo.

Việc trang trí không gian shop quần áo không quá khó, miễn sao bạn biết cách tô điểm nơi này với những chi tiết nổi bật và tương quan mật thiết tới phong cách thiết kế của ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng nhiều đồ decor khác nhau, ví dụ như gương trang trí, đèn thả trang trí, đồng hồ trang trí… Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt, hãy biết cách biến không gian kinh doanh trở nên đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Đây chính là “bí quyết” kinh doanh cho những thương hiệu bán lẻ nói chung và các shop quần áo nói riêng.

>> Xem thêm: 
Gợi ý cách chọn đèn bàn chống cận cho trẻ em.

Cách chọn mua đèn rọi ray phù hợp cho shop quần áo

Thông số kỹ thuật đèn rọi ray

Tuỳ thuộc theo chiều cao trần nhà của không gian kinh doanh đó là bao nhiêu mà bạn có cách chọn công suất đèn hợp lý. Ví dụ nếu chiều cao trần dưới 2m thì nên chọn đèn rọi có công suất dưới 12W, còn nếu chiều cao trần nhà từ 2 – 3m5 thì nên chọn đèn có công suất từ 20 – 30W.
 
Mẹo hay giúp chọn mua đèn rọi ray phù hợp cho shop quần áo
Bạn nên lưu ý tới các thông số của đèn rọi ray.

Đèn rọi ray có nhiệt độ màu từ 3200 – 6500K, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa màu ánh sáng vàng, trắng hoặc trung tính. Để chọn được màu ánh sáng phù hợp, bạn cần xác định xem đèn rọi là nguồn ánh sáng chính hay là nguồn sáng bổ trợ cho
đèn trang trí. Nếu đèn rọi ray là ánh sáng chính thì bạn có thể chọn ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6500K. Còn nếu đèn rọi chỉ bổ trợ ánh sáng cho đèn trang trí thì có thể sử dụng tông màu vàng ấm áp hoặc tông màu trung tính (lưu ý nên chọn đèn rọi có tông màu ánh sáng ngược với đèn trang trí để tạo điểm nhấn nổi bật)

Chọn màu vỏ đèn

Nhiều khách hàng chưa biết cách chọn màu vỏ của đèn rọi ray. Đây là thiết bị chiếu sáng có tác dụng làm điểm nhấn, do đó không nên chọn màu vỏ đèn cùng tông với màu tường hoặc màu trần nhà. Bạn hãy chọn tông màu ngược lại, ví dụ nếu trần sơn trắng thì đèn vỏ đen, còn trần sơn đen thì nên chọn đèn vỏ trắng.
 
Mẹo hay giúp chọn mua đèn rọi ray phù hợp cho shop quần áo
Bạn nên chọn màu vỏ đèn đối lập với màu trần hoặc màu tường.

>> Xem thêm: 
Ánh sáng vàng và ánh sáng trắng – Loại nào tốt cho mắt hơn?

Trên đây là bài
tư vấn chọn đèn rọi ray cho shop quần áo. Nếu bạn mong muốn sở hữu được sản phẩm đẹp, chất lượng, giá tốt thì hãy liên hệ với Casani ngay nhé. 
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Casani- Địa chỉ cung cấp đèn trang trí giá rẻ, chất lượng tại Phú Thọ
icon Địa chỉ bán quạt trần đèn uy tín tại Hải Dương
icon Địa chỉ cung cấp, phân phối đèn trang trí Sơn La
icon Địa chị cung cấp đèn trang trí giá rẻ, uy tín tại Hà Nam
icon Chia sẻ mẹo bố trí đèn chùm giá rẻ Casani siêu chất lượng
icon Top 4 quạt trần đèn đang làm mưa làm gió tại showroom Casani năm 2022
icon Địa chỉ phân phối, cung cấp đèn trang trí tại Thái Bình
icon Địa chỉ bán quạt trần đèn uy tín tại Quảng Ninh
icon Địa chỉ bán đèn trang trí chất lượng, uy tín tại Ninh Bình
icon Địa chỉ cung cấp, phân phối đèn trang trí giá rẻ, chất lượng tại Hải Dương
Gửi liên hệ tới chúng tôi