Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường

Quạt Trần Panasonic

Thương hiệu Panasonic có lẽ quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, được biết đến nhiều là từ những đồ gia dụng như máy giặt, điều hòa, tivi,...và quạt trần. Có lẽ nó đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân khi lựa chọn đồ gia dụng là nghĩ ngay tới Panasonic.

Và đến hôm nay, thương hiệu Casani đã chính thức là một đại lý cung cấp quạt trần Panasonic chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sản phẩm được nhập khẩu chính hãng của Panasonic.

Quạt trần của hãng này hiện nay rất đa dạng mẫu mã cũng như giá thành, nào là 3 cánh, 4 cánh thậm chí có cả 5 cánh để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với không gian.

Mỗi loại khác nhau nhau sẽ có giá thành khác nhau cũng như công dụng, mức tiêu hao năng lượng khác nhau nên tùy thuộc vào từng không gian khác nhau mà khách hàng nên lựa chọn sản phẩm quạt 3 cánh, 4 cánh hay 5 cánh. Ngoài ra, sản phẩm quạt trần Panasonic cũng có rất nhiều màu khác nhau nên người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Nếu bạn chưa biết mua quạt trần Panasonic ở đâu tại Hà Nội, thì hãy đến với Casani chúng tôi, với showroom rộng 400m2 bay bán rất nhiều mẫu quạt trần khác nhau và trong đó có cả quạt trần đèn trang trí, thêm nhiều lựa chọn cho bạn.

 
Bạn cần hỗ trợ?1