Sơ đồ chỉ đường

Giúp bạn lựa chọn những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp

Có lẽ, bất cứ ai khi muốn mua một chiếc đèn trang trí thì không gian đầu tiên họ muốn sử dụng đó là phòng khách. Phòng khách được coi là bộ mặt của cả căn nhà, là nơi sinh hoạt nhiều nhất của các thành viên trong gia đình và cũng là nơi mà tiếp đón các vị khách tới thăm.

Nên chính vì vậy việc trang hoàng cho phòng khách của mình bởi những chiếc đèn trang trí là vô cùng cần thiết, nó không chỉ cung cấp ánh sáng cho cả không gian mà còn làm tôn nên vẻ đẹp, sự sang trọng cho căn phòng và cá tính riêng của gia chủ.

Bạn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phòng khách của bạn? Hãy để Casani gợi ý những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp để cho bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn.

Những mẫu đèn trang trí phù hợp cho phòng khách

Mỗi một sản phẩm đèn trang trí đều có vẻ đẹp và ứng dụng riêng của nó, và thật may mắn thay thì hầu hết các loại đèn trang trí đều được thiết kế phù hợp với không gian phòng khách, vấn đề chỉ là không gian của bạn phù hợp với sản phẩm nào nhất thôi.

Đèn chùm trang trí phòng khách

Đây là một dòng sản phẩm đèn trang trí rất phù hợp với không gian của phòng khách, sản phẩm này được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bởi sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mà, chất liệu tạo thành cũng như phong cách thiết kế.

Theo phong cách tân cổ điển, cổ điển

Với những không gian phòng khách mang thiên hướng thiết kế theo phong cách tân cổ điển hay cổ điển thì thường những sản phẩm về đèn chùm đồng, hay đèn chùm pha lê là rất phù hợp.

>> Những mẫu đèn trang trí phòng khác nhỏ

đèn chùm phòng khách cổ điển

Bởi 2 dòng sản này được làm từ chất liệu chủ yếu là từ đồng nguyên chất và pha lê, được thiết kế kèm theo ở đèn chùm đồng là chất liệu đá tự nhiên, thủy tinh hoặc pha lê,…tùy theo không gian mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ví dụ như không gian cổ điển thì nên lựa chọn những sản phẩm về đèn chùm đồng cổ hoặc đèn chùm đồng đá. Với tân cổ điển thì nên chọn đèn chùm đồng pha lê, đèn chùm đồng kết hợp với thủy tinh sẽ nổi bật sự sang trọng hơn.

>> 
Lựa chọn đèn trang trí - Treo đèn theo phong thủy


đèn chùm phòng khách tân cổ điển

Đèn chùm pha lê thường sẽ sử dụng nhiều cho những không gian từ tân cổ điển tới hiện đại hơn vì chất liệu pha lê cao cấp phù hợp cho những không gian cao cấp, thể hiện sự cao sang, đẳng cấp.

Theo phong cách hiện đại

Những không gian theo phong cách hiện đại thường thiết kế theo lối đơn giản hóa nên đèn trang trí cũng theo xu hướng đó mà đơn giản hóa đi rất nhiều, nhưng vẫn giữ một nét độc đáo riêng, vẫn tôn nên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho không gian sử dụng.

những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp

Đèn mâm trang trí phòng khách

Đèn mâm thì có kiểu dáng với cấu trúc khác với đèn chùm còn những kiểu dáng thiết kế với lối thiết kế cũng tương tự như đèn chùm. Vẫn có những kiểu cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Tùy theo không gian khác nhau mà lựa chọn sản phẩm với lối phong cách thiết kế tương ứng.

>> 
Nguyên tắc chọn mua đèn trang trí phòng khách

những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp 1

Những mẫu đèn trang trí phụ cho phòng khách

Đèn mâm và đèn chùm có lẽ là 2 sản phẩm đèn trang trí chính cho không gian, tùy theo kích thước, thiết kế mà lựa chọn cho sản phẩm phù hợp, hoặc theo tùy từng sở thích của mỗi gia chủ.

Ngoài 2 loại đèn chính thì bạn nên sử dụng thêm những đèn trang trí phù khác để làm tô điểm của như làm nổi bật các chi tiết nhỏ hơn ở trong không gian phòng khách.


những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp 2

Hay là đèn trang trí có thể làm nổi bật các đồ trang trí khác như đèn soi tranh, soi tượng,…Tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người mà lựa chọn những loại đèn phù hợp.

Có thể lựa chọn đèn tường trang trí để giúp chiếu sáng vào ban đêm khi không cần thiết mở đèn chính lên, giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng. Không chỉ cung cấp ánh sáng mà đèn tường còn giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ, nổi bật riêng của mẫu đèn này.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm đèn âm trần để có thể kết hợp phù hợp nhất cho không gian của bạn, khiến cho các vị khách đến thăm phải trầm trồ vì sự nổi bật của ánh sáng cũng như nội thất và là nơi mà mọi thành niên của gia đình muốn về nhà ngay khi có thể.

Xem tất cả >Các tin tức khác
Gửi liên hệ tới chúng tôi