Sơ đồ chỉ đường

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đèn treo tường cổ điển cho phòng ngủ

Tuy phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi riêng tư của gia đình nhưng không vì thế mà bạn được lơ là trang trí cho không gian này. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những kinh nghiệm chọn đèn treo tường cổ điển cho phòng ngủ nhé!

Lý do nên chọn đèn treo tường cổ điển cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của con người sau một ngày dài mệt mỏi, do đó việc trang trí không gian này rất được chú trọng và đề cao. Bên cạnh việc lựa chọn màu tường, nội thất… thì việc chọn mua đèn trang trí cũng rất cần được bạn lưu tâm, bởi thiết bị này có thể giúp không gian nghỉ ngơi của gia đình thêm thoải mái, dễ chịu. Chúng không chỉ tô điểm thêm nét tinh tế, sang trọng cho không gian sống mà còn cung cấp nguồn sáng cân đối, hài hòa, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia chủ.
 
Chia sẻ kinh nghiệm chọn đèn treo tường cổ điển cho phòng ngủ
Đèn treo tường cổ điển giúp không gian nghỉ ngơi thêm sang trọng.

Trong thế giới đèn trang trí,
đèn treo tường cổ điển là mẫu đèn vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa mang nét đẹp hiện đại. Vẻ đẹp của chúng có thể giúp không gian phòng ngủ tràn đầy sức sống và đem lại cảm giác dễ chịu về tinh thần cho con người.
Đèn treo tường cổ điển có thể ứng dụng sử dụng cho nhiều không gian theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Khi được lắp đặt trong phòng ngủ, mẫu đèn này có thể đem lại hiệu quả ánh sáng cân đối, tươi mới và hài hòa, mang những ý nghĩa phong thủy tích cực, nâng cao chất lượng giấc ngủ cho gia chủ. Chính vì những lý do trên mà đèn treo tường cổ điển ngày càng được ưa chuộng bởi người dùng toàn quốc.

>> Xem thêm: 
Những lý do nên chọn đèn treo tường cổ điển.

Kinh nghiệm chọn đèn treo tường cổ điển cho phòng ngủ

Lựa chọn theo phong cách trang trí

Mỗi phong cách kiến trúc khác nhau sẽ có cách trang trí đèn treo tường khác nhau.
  • Đối với không gian nghỉ ngơi mang kiến trúc cổ điển/tân cổ điển, bạn có thể chọn các mẫu đèn như đèn tường đồng nến, đèn tường đồng kính, đèn treo tường pha lê… Những mẫu đèn này có thể tô điểm nét sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của không gian sống.
  • Đối với không gian phòng ngủ theo hơi hướng hiện đại, việc lựa chọn đèn treo tường cổ điển không quá khó, chỉ cần bạn cân nhắc chất liệu của đèn trang trí cần đồng bộ với ít nhất 1 đồ nội thất có trong không gian nghỉ ngơi. Điều này tạo sự tương xứng, đồng bộ và nét đẹp hài hòa cho tổng thể. Ví dụ: nếu trong phòng ngủ có đồ nội thất là đá tự nhiên thì có thể sử dụng đèn treo tường bát đá, phòng ngủ có nội thất pha lê thì có thể sử dụng đèn treo tường pha lê cao cấp
Chia sẻ kinh nghiệm chọn đèn treo tường cổ điển cho phòng ngủ
Đèn treo tường pha lê mang phòng cách cổ điển sang trọng.

Ánh sáng đèn treo tường cổ điển

Trong phòng ngủ, ánh sáng lan tỏa không cần quá mạnh mẽ. Tốt hơn hết, bạn hãy chọn những mẫu đèn treo tường cổ điển có công suất chiếu sáng vừa phải để tránh gây khó chịu, mỏi mắt, nhức mắt cho người dùng. Đối với không gian nghỉ ngơi, bạn nên lắp đặt đèn treo tường ở hai bên đầu giường, tránh lắp đặt ở giữa giường vì chúng có thể tạo ra ý nghĩa phong thủy tiêu cực.

Lựa chọn màu sắc ánh sáng

Đèn treo tường cổ điển hầu hết có ánh sáng vàng hoặc trắng, tuy nhiên theo các chuyên gia, bạn nên chọn đèn tường có màu ánh sáng vàng để nâng cao chất lượng giấc ngủ. Chúng có thể giúp không gian thêm ấm áp, tràn đầy vẻ tươi mới và nhiều năng lượng tích cực. Ánh sáng vàng không chỉ tác động tới tâm trạng, cảm xúc con người mà còn có tác dụng rất tốt trong quá trình cơ thể nghỉ ngơi, giúp gia chủ luôn cảm thấy khỏe khoắn về tinh thần.
 
Chia sẻ kinh nghiệm chọn đèn treo tường cổ điển cho phòng ngủ
Đèn treo tường cổ điển với ánh sáng cân đối, hài hòa.

>> Xem thêm: 
Cần lưu ý gì khi chọn đèn treo tường cổ điển cho phòng khách?

Nếu bạn yêu thích sản phẩm đèn trang trí hãy liên hệ ngay với Casani để được mua với giá tốt nhất nhé!
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Mẹo vệ sinh đúng cách đèn treo tường cổ điển
icon Một số lưu ý khi lắp đặt đèn treo tường cổ điển
icon Cần lưu ý gì khi chọn đèn treo tường cổ điển cho phòng khách?
icon Những lý do nên chọn đèn treo tường cổ điển
Gửi liên hệ tới chúng tôi