Sơ đồ chỉ đường

Cách chọn đèn mâm pha lê thiết kế hợp với phong thủy gia chủ

Đèn mâm pha lê thiết kế không chỉ đóng vai trò trang trí trong không gian ngôi nhà mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy to lớn cũng như nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình. Nếu như bạn chưa biết cách lựa đèn mâm pha lê sao cho phù hợp với phong thủy gia chủ thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

Ý nghĩa phong thủy của đèn mâm pha lê thiết kế

Pha lê từ lâu đã được coi là “biểu tượng” của sự hưng thịnh, may mắn trong phong thủy. Đèn mâm pha lê thiết kế với cấu tạo chủ yếu từ pha lê cao cấp không chỉ đem lại nét đẹp sang trọng, tinh tế mà còn mang ý nghĩa phong thủy to lớn, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Loại đèn này có thể gia tăng vận khí, nâng cao nguồn năng lượng tích cực, cải thiện các mối quan hệ xã hội và hóa giải những vận hạn đen đủi nhờ các nguồn khí tốt mà chúng đem lại. Đặc biệt trong kinh doanh, việc trang trí nơi làm việc, tiếp khách bằng đèn mâm pha lê còn có thể cải thiện vận may, tài lộc cho doanh nghiệp, kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng và giúp không gian thêm đẹp đẽ, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Cách chọn đèn mâm pha lê thiết kế hợp với phong thủy gia chủ
Đèn mâm pha lê thiết kế có thể đem lại ý nghĩa phong thủy to lớn.

Trong không gian gia đình, đèn mâm pha lê còn có thể cải thiện các mối quan hệ bất hòa, ví dụ như giữa vợ chồng, anh chị em..., nhờ đó mà tình cảm gia đình thêm thắm thiết, bền lâu. Trong bữa cơm gia đình, nếu con người được tận hưởng nguồn sáng ấm áp từ những viên pha lê lấp lánh sẽ có cảm giác ngon miệng hơn, bên cạnh đó không gian ăn uống của gia đình cũng thêm trọn vẹn và ấm cúng.

>> Xem thêm:
Top 5 mẫu đèn mâm pha lê thiết kế được yêu thích nhất bởi người dùng toàn quốc.

Cách chọn đèn mâm pha lê thiết kế hợp với phong thủy gia chủ

Kết cấu đèn mâm pha lê

Một chiếc đèn mâm pha lê hợp phong thủy trước hết phải là một chiếc đèn có chất liệu cao cấp, kết cấu hoàn mỹ và chất lượng. Các mẫu đèn mâm hiện đại đều có thể đáp ứng được nhu cầu này, tuy nhiên khi chọn đèn bạn cần xem khung xương đèn có chắc chắn hay không, các nhánh đèn phải được liên kết với nhau một cách kín kẽ, không bị rạn vỡ.

Cách chọn đèn mâm pha lê thiết kế hợp với phong thủy gia chủ
Khi lựa chọn đèn mâm pha lê thiết kế cần chú ý kết cấu của đèn.

Phụ kiện đèn mâm pha lê

Pha lê là phụ kiện cao cấp tạo nên một chiếc đèn mâm tuyệt đẹp, là vật không thể thiếu để trang trí và cải thiện phong thủy trong gia đình. Chính vì lí do này, bạn cần cẩn trọng trong việc chọn lựa những viên pha lê hoàn mỹ, không xước xát, không thô kệch và không bị vẹo. Những bộ phận khác như mâm ốp trần, khung đèn đều phải đảm bảo tiêu chí chắc chắn, chịu lực tốt (bởi đèn mâm pha lê vốn là loại đèn có trọng lượng khá nặng).

Cách chọn đèn mâm pha lê thiết kế hợp với phong thủy gia chủ
Cần chú trọng chọn lựa các chi tiết đèn mâm pha lê một cách kỹ càng.

Hướng treo đèn mâm pha lê để đem lại tài lộc

Trong phong thủy, hướng Tây Nam là có thể đem lại nhiều tài lộc bởi sự kết hợp giữa hai mệnh Thổ và Hỏa gặp nhau. Điều này có thể đem lại hạnh phúc trong gia đình, cải thiện các mối quan hệ theo hướng tích cực và giúp gia chủ có nhiều tài lộc, vận may trong kinh doanh, buôn bán.

Ngoài ra, hướng Tây Nam cũng đem tới nhiều vận may, giải trừ tà ma và lòng ganh ghét giữa người với người, giảm thiểu tối đa sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình và những mâu thuẫn không đáng có giữa hai vợ chồng. Nhờ có những tinh thể pha lê cao cấp, đèn mâm trang trí có thể giúp không gian ngôi nhà thêm tinh tế, sang trọng và cải thiện nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi thành viên trong tổ ấm thân yêu.

Cách chọn đèn mâm pha lê thiết kế hợp với phong thủy gia chủ
Hướng treo đèn mâm pha lê tốt nhất là hướng Tây Nam.

Vệ sinh đèn mâm pha lê

Việc vệ sinh đèn mâm pha lê theo định kỳ cũng là cách để cải thiện phong thủy trong ngôi nhà. Những viên pha lê được lau chùi sạch sẽ có thể tỏa ra nguồn sáng mạnh mẽ, nhiều sức sống và loại bỏ được tối đa các năng lượng âm, nguồn khí không tốt trong gia đình.

>> Xem thêm:
Cần lưu ý gì khi lắp đặt đèn mâm pha lê thiết kế trong gia đình?

Nếu muốn thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm
đèn trang trí, bạn có thể ghé Showroom của Casani để tham khảo nhé!
 
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Top 5 mẫu đèn mâm pha lê thiết kế được yêu thích nhất bởi người dùng toàn quốc
icon Cần lưu ý gì khi lắp đặt đèn mâm pha lê thiết kế trong gia đình?
icon Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn đèn mâm pha lê thiết kế cho phòng khách
icon Những ưu điểm vượt trội của đèn mâm pha lê thiết kế
Gửi liên hệ tới chúng tôi