Sơ đồ chỉ đường

Chọn đèn chùm led đúng chuẩn như thế nào?

 Thị trường đèn chùm hiện nay có nhiều loại, trong đó đèn chùm led được ưa chuộng hàng đầu. Mua được bộ đèn chuẩn, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Các tiêu chí sau sẽ giúp bạn chọn được đèn phù hợp, đỡ tốn phí, đỡ mất tiền oan.

Xác định kích thước đèn

Chọn đèn chùm led với kích thước không phù hợp sẽ khiến không gian trở nên kì cục. Chắc hẳn bạn không muốn đổi đi, đổi làm đèn nhiều lần nên việc chọn đèn kích thước phù hợp rất quan trọng. Với trần nhà cao dưới 3m thì không nên sử dụng đèn chùm cổ điển. Vì thiết kế của đèn quá lớn, bạn nên dùng đèn chùm gọn, hiện đại cho không gian này.

Chọn đèn chùm led

Xác định kích thước đèn sao cho phù hợp với không gian

Đối với trần cao trên 3m thì chiều cao đèn nên chiếm ¼ chiều cao không gian. Còn đối với trần cao dưới 3m thì chiều cao đèn chỉ nên chiếm 1/5 chiều cao không gian. Đừng chọn đèn quá nhỏ, cũng đừng quá lớn, kiểu nào cũng sẽ gây khó chịu. Hãy áp dụng công thức trên để lựa chọn.

 Tìm hiểu công suất của đèn

Các thông số kĩ thuật như nguồn điện, điện kế quan trọng, nhưng điều bạn cần chú ý đầu tiên là công suất đèn

Cần tìm nơi nêu rõ được công suất của đèn, để việc sử dụng đèn được an toàn, hiệu quả hơn. Nếu địa chỉ bán hàng không nêu rõ về mức công suất đèn chùm led và các thông số kĩ thuật khác thì bạn nên tìm nơi khác để mua sản phẩm.

Tùy thuộc vào không gian và yêu cầu chiếu sáng mà bạn chọn công suất đèn. Đèn chùm ở không gian lớn cần công suất cao hơn, đèn công suất quá nhỏ thì khả năng chiếu sáng không đủ.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn đèn chùm cổ điển bạn cần nhớ.

Kiểm tra chất liệu đèn

Đèn chùm led hiện nay được gia công bằng nhiều chất liệu. Có cơ sở thực hiện cam kết là đèn có thành phần bằng pha lê nhưng trên thực tế không phải vậy. Việc chú ý xem xét chất liệu đèn, trước khi quyết định là rất quan trọng. Nên chọn thành phần đèn là pha lê, độ sáng sẽ chân thực, óng ánh hơn. Khung đèn nên chọn hợp kim đồng cao cấp, để đảm bảo độ bền của đèn.

Chọn màu sắc của đèn

Tùy thuộc vào không gian mà bạn chọn màu sắc đèn khác nhau. Khi chọn màu sắc bạn nên chọn dựa theo màu sơn tường, màu của tổng thể không gian để tạo sự hài hòa. Tuy nhiên, cần lưu ý không chọn màu quá tối, điều này sẽ khiến không gian u ám, lạnh lẽo hơn. Các màu đèn thường được chọn là màu trung tính, trắng, kem, vàng,..

đèn chùm led đẹp

Chọn màu sắc đèn chùm led hài hòa với không gian

Khi mua đèn, nên yêu cầu nhân viên bật đèn để kiểm tra độ sáng. Chọn ánh đèn sáng trong, dễ chịu, không nên mua đèn có màu đục, sẽ làm không gian trở nên tối hơn.

Phụ thuộc vào cấu tạo, thành phần và hoa văn mà đèn chùm led sẽ có giá khác nhau. Để mua được đèn chất lượng, thỏa thích lựa chọn với giá tốt thì bạn nên liên hệ với địa chỉ uy tín, có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình.. Điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi chọn lựa, kiểm tra đèn trước khi quyết định. 

>> Xem thêm: Cần kiểm tra gì khi mua đèn chùm giá rẻ?
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Những yếu tố cần kiểm tra khi mua đèn chùm trang trí
icon Mua đèn chùm giá rẻ ở đâu tốt nhất hiện nay?
icon Tại sao nên lựa chọn đèn chùm trang trí phòng khách?
icon Cần kiểm tra gì khi mua đèn chùm giá rẻ?
icon Những lưu ý khi lựa chọn đèn chùm cổ điển bạn cần nhớ
icon Tư vấn chọn mua đèn chùm cao cấp
icon Lưu ý khi lựa chọn đèn chùm đẹp trang trí phòng khách
icon Công dụng của đèn chùm trang trí không nên bỏ qua
icon Lời khuyên khi sử dụng đèn chùm để trang trí phòng khách
icon Bật mí cách lựa chọn đèn chùm phòng khách đẹp lung linh
Gửi liên hệ tới chúng tôi