Sơ đồ chỉ đường

Cách treo đèn chùm trong nhà theo phong thủy tăng tính thẩm mỹ

Sau khi bạn đã lựa chọn cho mình được một chiếc đèn chùm trang trí cho không gian nhất định rồi thì điều tiếp theo bạn cần chú ý tới đó là treo đèn làm sao cho khoa học và hợp phong thủy.

Yếu tố này tương đối quan trọng nó không chỉ đáp ứng về giới tâm linh mà nó còn làm đẹp và nổi bật hơn cho không gian của bạn. Mỗi không gian khác nhau lại có cách treo đặc trưng khác nhau cần chú ý, hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Cách treo đèn chùm theo phong thủy cho từng không gian

Bài viết này chúng tôi sẽ tập trung nói đến nhiều về không gian nhà ở, còn những không gian khác như hội nghị, khách sạn,…thì bạn áp dụng như không gian phòng khách để đạt được yếu tố cần thiết khi lắp đặt.

Treo đèn chùm cho phòng khách

Phòng khách là nơi có thể nói được trang hoàng và chăm chút nhất so với các không gian còn lại nên việc lựa chọn đồ trang trí đặc biệt là đèn chùm trang trí phòng khách phải thật đẹp và đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Khi lựa chọn được sản phẩm đèn chùm rồi thì bạn cần phải lắp đặt đúng vị trí theo phong thủy, vừa đáp ứng về mặt tâm linh vừa đáp ứng được về mặt thẩm mỹ.

cách treo đèn chùm cho phòng khách

Ở không gian phòng khách thì bạn treo đèn chùm ở chính giữa không gian, ngay trước cửa ra vào, không lệch lạc sang bên nào. Điều này giúp cho không gian vừa đảm tính thầm mỹ có không gian vừa lợi cho hòa khí trong gia đình.

>> Xem thêm: 
Tại sao nên chọn đèn chùm led trang trí cho không gian phòng khách

Treo đèn chùm cho phòng ngủ

Khi lựa chọn đèn chùm cho phòng ngủ thì bạn cần chú ý đến yếu tố như đèn cường độ ánh sáng vừa phải, màu sắc ánh sáng nên là màu vàng, kiểu dáng tương đối đơn giản và điều cần chú ý nữa là vị trí lắp đặt.

Thường thì phòng ngủ vẫn được lắp chính giữa không gian nhưng vẫn thường được lắp ngay ở trên cuối giường, để tốt nhất thì giường nên được đặt ở vị trí giữa không gian làm sao cho cuối giường ở đúng giữa không gian.

Cách treo đèn chùm trong nhà theo phong thủy

Điều này giúp cung cấp thêm dương khi cho gia chủ, và tăng tính thẩm mỹ cho không gian, giúp mọi góc trong không gian đều nhận được ánh sáng đặc biệt là giường ngủ.

>> Xem thêm: Dựa vào yếu tố nào để lựa chọn đèn chùm phòng ngủ

Cách treo đèn chùm trong nhà theo phong thủy

Điều bạn cần biết đó là dù không gian nào đi chăng nữa thì quan trọng nhất vẫn là khâu lựa chọn đèn phù hợp cho không gian và vị trí lắp đặt thường sẽ ở giữa không gian vừa đáp ứng được yếu tố phong thủy và tính thẩm mỹ.

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Những yếu tố cần kiểm tra khi mua đèn chùm trang trí
icon Mua đèn chùm giá rẻ ở đâu tốt nhất hiện nay?
icon Tại sao nên lựa chọn đèn chùm trang trí phòng khách?
icon Chọn đèn chùm led đúng chuẩn như thế nào?
icon Cần kiểm tra gì khi mua đèn chùm giá rẻ?
icon Những lưu ý khi lựa chọn đèn chùm cổ điển bạn cần nhớ
icon Tư vấn chọn mua đèn chùm cao cấp
icon Lưu ý khi lựa chọn đèn chùm đẹp trang trí phòng khách
icon Công dụng của đèn chùm trang trí không nên bỏ qua
icon Lời khuyên khi sử dụng đèn chùm để trang trí phòng khách
Gửi liên hệ tới chúng tôi