Nếu các vật dụng nội thất khác làm hài hòa tổng thể không gian thì đèn chùm đồng CCMD-7182-8 là vật nội thất làm sáng bừng, làm nổi bật không gian. Sở hữu vật phẩm tinh tế đến từng góc cạnh, góc nhìn này, không gian của bạn sẽ ấn tượng và cực kì hấp dẫn.

Thông tin sản phẩm đèn chùm mạ đồng CCMD-7182-8

- Mã SP: CCMD-7182-8

- Bảo hành: 24 Tháng

- Kích thước: 80cm

- Giá: 6,930,000 đ

Ưu điểm sản phẩm đèn chùm mạ đồng CCMD-7182-8

Đèn chùm mạ đồng CCMD-7182-8 là ứng cử viên được đánh giá là đẹp nổi trội trong những dòng Đèn chùm đồng hiện đại ngày nay. Các thành phần trên đèn được thực hiện tinh tế và khác biệt, tạo nên điểm nhấn phong cách đẹp từ mọi góc nhìn.

Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ

Đèn chùm đồng CCMD-7182-8 nổi bật lên trong không  gian nhờ phần khung đèn cứng cáp, nhấn khúc mạnh và dứt khoát. Phần khung này tạo nên làn gió hiện đại, cực kì hợp thời cho không gian. Tổng thể đèn đối xứng khoa học, hợp lý, nên nhìn từ góc nào cũng đẹp chuẩn phong cách.

Đèn Chùm Mạ Đồng CCMD-7182-8

Phần đèn được thiết kế kết hợp đá thiên nhiên và phần bao trong suốt tựa như một chiếc lồng đèn nhỏ. Lồng đèn phát sáng, treo cứng cáp trên khung tính tế, thực sự vô cùng độc đáo và khác biệt.

Ánh sáng đèn dạ, phối hài hòa

Như đã nói ở trên, phần đèn led được bao quanh bởi chất liệu cao cấp, trắng trong suốt, tinh khiết. Ánh sáng sẽ dạ nhẹ nhàng ra bên ngoài, sau đó phối hợp cùng ánh vàng đồng sang trọng của khung rồi lan tỏa vào không gian.

Sự hòa phối ánh sáng này tạo nên cảm giác lung linh, huyền ảo rất khó cưỡng. Bạn sẽ thấy không gian của mình đậm chất hoài cổ nhưng vẫn đâu đó phảng phất vẻ đẹp hiện đại, phong cách và cá tính. Đặc biệt, ánh sáng đèn rất an toàn cho mắt, bạn có thể sử dụng đèn lâu mà không hề thấy chói, mỏi mắt.

Ứng dụng sản phẩm đèn chùm mạ đồng CCMD-7182-8

Mẫu đèn chùm CCMD-7182-8 là chiếc đèn sẽ ngự trị và tỏa sáng trong không gian phòng khách, sảnh khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị,..Mỗi không gian dù khác nhau, sản phẩm đều sẽ tỏa sáng và nổi bật rất khéo léo

Có nhiều cách để tạo ấn tượng và tăng vẻ đẹp cho không gian, bạn có thể chọn kết hợp sử dụng các món đồ nội thất tinh tế, sáng tạo. Chiếc đèn chùm đồng CCMD-7182-8, chính là một trong những món đồ nội thất xinh đẹp, sáng tạo như thế. Bên cạnh vẻ đẹp từ mọi góc nhìn, sản phẩm còn có khả năng phát sáng, tỏa sáng vô cùng hữu ích. Sở hữu sản phẩm đèn trang trí nội thất đáng giá như vậy, bạn sẽ thấy không hề hối tiếc chút nào.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 
Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường
Bạn cần hỗ trợ?1