Nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích tương đối hẹp, khi trang trí nội thất bạn sẽ chọn những đồ nội thất có kích thước phù hợp, nếu vậy bạn không thể bỏ qua mẫu đèn cây trang trí  hiện đại Vintage LDC002 dưới đây. Mẫu đèn trang trí này được thiết kế khoa học khi sử dụng thân đèn bằng gỗ ở trên có ốc để điều chỉnh độ cao của đèn, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Thông số kỹ thuật

- Mã SP: LDC002

- Kích thước:

- Kiểu dáng hiện đại, Tinh Tế.

- Bảo Hành: 01 Năm.

Tính năng nổi bật của đèn bàn trang trí LDC002

Những mẫu đèn bàn trang trí tại Casani luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng. Với mẫu đèn trang trí LDC002 này, quý khách hàng sẽ thấy được một chiếc đèn đa công dụng.

Đèn cây trang trí Vintage LDC002

Trước tiên phải kể đến một thiết kế hiện đại và độc đáo cho mẫu đèn LDC002 này. Thân đèn sử dụng chất liệu thép chống gỉ cao cấp được phun tĩnh điện. Không bị xước mỗi khi có sự va đập. Trên phía gần đầu đèn có một nút để gắn kết giữa 2 bộ phận của đèn với nhau. Nút gắn này rất linh hoạt và người dùng có thể xoay đèn 360 độ tùy theo mục đích sử dụng.

Bóng đèn Led với ánh sáng vàng nhạt mang lại cảm giác ấm cúng trong không gian. Hơn nữa ánh sáng không chứa tia UV làm hại mắt, rất thân thiện với môi trường. >>>Xem thêm: Đèn cây trang trí LDC001

Ứng dụng của đèn trang trí LDC002: Đèn có thể sử dụng trong phòng ngủ, đặt bên cạnh giường để thuận tiện cho việc đọc sách. Đèn có thể làm đèn trang trí cho phòng khách.

Giá đèn: Hiện mẫu đèn trang trí LDC002 đang có giá 2.750.000đ. Đây được coi là mức giá tốt nhất cho các sản phẩm đèn cùng loại tại các đơn vị khác.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 
Hình ảnh bàn giao