Những mẫu đèn bàn led tại thế giới đèn Casani luôn được mọi người ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo, bền bỉ theo thời gian. Cùng khám phá mẫu đèn cây trang trí LDC001 đang rất hot trên thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật của đèn cây trang trí LDC001

- Mã SP: LDC001

- Bảo hành: 24 Tháng

- Kích thước:

- Chất liệu sản phẩm: chất liệu gỗ đẹp

- Phong cách thiết kế: Đèn cây trang trí được thiết kế theo phong cách hiện đại

- Ánh sáng: Ánh sáng trắng, không chói lóa, thân thiện với mắt

- Loại: Đèn bàn led

- Màu đèn: màu vàng phù hợp với chân gỗ

- Vệ sinh tháo dỡ : Đơn giản, dễ dàng

- Ứng dụng: Trang trí phòng ngủ

Ưu điểm nổi bật của đèn trang trí LDC001

Mẫu đèn cây trang trí LDC001 có đặc điểm nổi bật đó chính là chân đèn được làm bằng gỗ ép mịn cao cấp. Lấy ý tưởng từ chiếc kiềng 3 chân chắc chắn, đây chính là tạo hình độc đáo của mẫu đèn cây.

Đèn sử dụng bóng đèn Led sản xuất với công nghệ cao, hàm lượng UV bằng 0 nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa, đèn giúp tiết kiệm điện năng cho gia chủ. Tham khảo thêm: Đèn bàn trang trí CDB002

Ứng dụng: Đèn bàn led LDC001 có thể sử dụng làm đèn trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển. Đèn dùng trong phòng ngủ, có thể đặt sát giường để tiện cho việc đọc sách. Ngoài ra, tại một số quán cafe với không gian sang trọng cũng có thể dùng đèn LDC001 để tạo điểm nhấn.

Casani không chỉ có những mẫu đèn bàn led ấn tượng mà chúng tôi thường xuyên cập nhập những mẫu đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ theo phong cách châu Âu. Chúng tôi dám tự tin rằng những mẫu đèn tại ngân hàng đèn Casani sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 

Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường