Độc đáo, ấn tượng, mới lại, thu hút là những tính từ dùng để miêu tả về chiếc đèn bàn trang trí CDB002. Quả thực không sai khi dùng những từ ngữ đắt giá như vậy cho mẫu đèn này.

Nó được thiết kế với thân đèn bằng sắt có ba chân gắn bánh xe quay hiện đại, có thể điều chỉnh được mang lại sự tò mò cho khách hàng. Cộng thêm màu đỏ rực rỡ càng làm nổi bật chiếc đèn trang trí nội thất này.

Thông số kỹ thuật

- Mã SP: CDB002

- Kích thước:

- Kiểu dáng hiện đại, Tinh Tế.

- Bảo Hành: 01 Năm.

Tính năng nổi bật của đèn bàn CDB002

Mẫu đèn bàn CDB002 có thiết kế vô cùng độc đáo cả về hình dáng và màu sắc. Ấn tượng đầu tiên đó là màu sắc đỏ của chiếc đèn. Màu đỏ tạo điểm nhấn ấn tượng và nổi bật. Đặc biệt hơn cả là chế độ ánh sáng đèn Led dịu mắt không hề gây ra cảm giác chói mắt cho người dùng.

Đèn bàn trang trí CDB002

Điểm cộng tiếp theo không thể bỏ qua cho mẫu đèn bàn trang trí CDB002 chính là chân đèn. Chân đèn gồm có 3 chân và được lắp bánh xe. Người dùng có thể linh hoạt di chuyển vị trí của đèn theo ý muốn. Khi muốn đèn cố định 1 chỗ chỉ cần điều chỉnh nút giữa thân đèn là được.

Mẫu đèn bàn trang trí CDB002 nên dành cho ai?

Thực sự mẫu đèn này rất đa năng và bạn có thể sử dụng đèn trong việc làm đèn bàn làm việc, đèn đọc sách. Với hình dáng độc đáo và thu hút toàn bộ là màu đỏ ấn tượng thì nó khá phù hợp với những người mệnh Hỏa.

Hiện tại đèn có giá bán là 1.590.000đ tại thế giới đèn Casani.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của rất nhiều mẫu đèn khác nhau như đèn bàn trang trí CDB001 tại ngân hàng đèn trang trí chất lượng tại Casani. Ngoài ra có thể để lại thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên lạc để hỗ trợ tư vấn giúp quý khách tìm ra mẫu đèn ưng ý nhất.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 

 
Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường
Bạn cần hỗ trợ?1