Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường

Tại sao bạn nên chọn đèn LED làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình

 Khi xem xét tất cả các thiết bị chiếu sáng tại các cửa hàng hay website trực tuyến bạn có thể đã nhận ra rằng trong những năm gần đây đèn LED là một trong những sản phẩm nổi bật nhất. 

Tại sao bạn nên chọn đèn LED làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình

Đèn Led có tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại bóng đèn khác như sợi đốt hay compact. Đèn Led tiết kiệm khoảng 90% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với đèn compact. 

Tại sao bạn nên chọn đèn LED làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình


Tuổi thọ:
 một bóng đèn LED tiết ki
m điện điển hình có tuổi thọ khoảng 11 năm sử dụng . Do hầu hết các ngôi nhà chỉ sử dụng bóng đèn khoảng 8 giờ mỗi ngày, chúng được bảo đảm ít nhất 20 năm trước khi cần thay thế .

Hiệu quả: đèn LED chuyển hầu hết năng lượng điện sang năng lượng ánh sáng. Hầu hết chúng được đánh giá ở mức hiệu quả 80-90%.
Tại sao bạn nên chọn đèn LED làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình

Tính thân thiện với môi trường: Đèn LED được tái chế 100% và không chứa các chất độc như thuỷ ngân được tìm thấy trong các dạng chiếu sáng khác.

Độ bền: Bên cạnh khả năng cung cấp ánh sáng trong nhiều năm, hầu hết các đèn LED được chế tạo để chống rung, sốc và các điều kiện gây hại khác làm cho chúng trở thành lựa chọn đúng đắn cho bất kỳ hình thức chiếu sáng nào như ngoài trời đặc biệt là nơi sản xuất và xây dựng cùng nhiều lĩnh vực khác.
Tại sao bạn nên chọn đèn LED làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình

Không phát ra tia cực tím : Đèn LED phát ra lượng ánh sáng cực tím và hồng ngoại không đáng kể. Vì lý do này, chúng được lựa chọn cho các vị trí nhạy cảm với ánh sáng như phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, các địa điểm khảo cổ... Khi sử dụng trong nhà, họ cũng đảm bảo rằng các loại vải hay các bức tranh trong nhà không bị phai màu như sử dụng dưới ánh sáng đèn khác.

Tóm lại, có thể thấy đèn LED là một sự lựa chọn tốt hơn cho gia đình bạn. Nó có thể đắt hơn khi bạn mua , nhưng có nghĩa là điện năng chúng tiêu thụ ít hơn nhiều. Đèn LED có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn so với sử dụng bóng đèn huỳnh quang. Vì vậy, tôi thực sự tin rằng nó là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.
                                            (nguồn: Linked in)

Các tin tức khác
icon Chọn lựa đèn mâm ốp trần hiện đại phù hợp cho chung cư
icon Bí quyết chọn đèn thả pha lê cho phòng khách siêu mê ly
icon Cách bố trí đèn trang trí phòng khách đẹp hài hòa cho gia đình
icon Xu hướng chọn lựa đèn trang trí phòng khách xu hướng 2020
icon 5 mẫu đèn trang trí đẹp cho phòng khách chung cư nhỏ hiện đại
icon Tổng hợp mẫu đèn pha lê thông tầng ấn tượng nhất cho không gian
icon Một số lưu ý không thể bỏ qua khi chọn lựa đèn pha lê cho chung cư
icon Top 3 mẫu đèn mâm ốp trần phòng ngủ trẻ em đẹp và ấn tượng
icon Chia sẻ cách sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời siêu chuẩn
icon Bí quyết chọn đèn thả trần phòng ăn cho mọi gia đình
Bạn cần hỗ trợ?1