Sơ đồ chỉ đường

Những lưu ý nhỏ khi chọn đèn chùm cho không gian phòng khách

Để đảm bảo sự hài hòa và thẩm mĩ cho không gian nhà ở và những căn phòng, khi bạn chọn lựa đèn trang trí cho không gian phòng khách bạn cần hiểu rõ chức năng và phân loại về đèn để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi bộ đèn sử dụng sẽ là một phần quan trọng để nâng tầm giá trị của không gian ngôi nhà bạn.

Thiết kế kiến trúc khi sử dụng đèn chùm cho không gian

Khi bạn xác định chọn lựa đèn chùm trang trí cho ngôi nhà thì từ đầu bạn cần phải chú trọng đến bản thiết kế không gian để đảm bảo cho sự thống nhất của ngôi nhà. Bởi không chỉ kiến trúc không gian mà phần chiều cao của trần và sàn nhà cũng liên quan trực tiếp đến bộ đèn chùm trang trí của bạn.

Những lưu ý nhỏ khi chọn đèn chùm cho không gian phòng khách

Phòng khách thêm sang trọng với bộ đèn chùm đồng Châu Âu ấn tượng


Vị trí lắp đặt đèn nên tránh những vị trí thường xuyên hoạt động của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất bạn nên chọn vị trí treo đèn chùm tại nơi đặt bàn tiếp khách.

Dựa vào diện tích không gian và trần của căn phòng tiếp khách bạn sẽ chọn lựa được kích được đèn phù hợp. Sau đâu là cách chọn lựa kích thước đèn:

- Nếu chiều của trần nhà vào khoảng 3m, kích thước của bộ đèn chùm phù hợp sẽ bằng 1/5 kích thước chiều cao từ sàn nhà đến trần nhà.

- Nếu chiều cao của trần nhà lớn hơn 3m, kích thước của bộ đèn chùm sẽ vào khoảng ¼ kích thước chiều cao từ sàn đến trần nhà, nên chọn những bộ đèn chùm pha lê 6 tay hoặc 8 tay.

- Nếu trần nhà có chiều cao dưới 3m, bạn nên chọn lựa những mẫu đèn chùm hiện đại, kích thước gọn nhẹ, không quá dài. Đối với những không gian trần thấp, bạn nên tránh chọn lựa những mẫu đèn cổ điển, rườm rà, kích thước quá lớn, quá dài.

- Với những không gian có chiều cao tính từ trần nhà đến sàn nhà dưới 2,6 mét, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng đèn chùm trang trí vì sẽ làm mất đi sự cân đối, hài hòa của không gian. Hoặc bạn có thể lựa chọn mẫu đèn mâm tròn hoặc vuông áp trần.

>> Tham khảo thêm: 

Bỏ túi 3 tiêu chí vàng khi chọn mua đèn chùm trang trí giá rẻ

Kiểu đèn chùm phù hợp với phòng khách được ưa chuộng

Về kiểu dáng đèn, bạn nên chọn loại đèn chùm trang trí sao cho phù hợp với thiết kế của không gian phòng khách. Bạn cũng cần chú ý đến màu sắc, ánh sáng của đèn, tránh lựa chọn những bộ đèn chùm có màu sắc tương phản hoặc có ánh sáng quá chói khi chiếu sáng. Nếu bạn chưa biết cách chọn lựa bộ đèn chùm nào phù hợp cho phòng khách của gia đình thì có thể liên hệ trực tiếp với Thiên đường đèn trang trí Casani để được hỗ trợ tư vấn chọn lựa mẫu ưng ý nhất cho phòng tiếp khách nhé.

Những lưu ý nhỏ khi chọn đèn chùm cho không gian phòng khách

Đèn chùm pha lê giúp phòng khách nhà bạn thêm đẳng cấp hơn

Lựa chọn đèn chùm trang trí cho phòng khách hay bất kỳ không gian nào đó trong ngôi nhà, cần phụ thuộc vào kiến trúc thiết kế của căn nhà. Theo từng căn phòng, cách trang trí và sở thích trang trí mà chủ nhà sẽ chọn lựa được cho không gian của mình mẫu mã ưng ý nhất. 

Trên đây là những lưu ý khi chọn lựa trang trí đèn chùm trong phòng khách và cách chọn lựa kích thước, kiểu dáng đèn chùm trang trí phòng khách mà Casani đã chia sẻ, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn mua đèn chùm trang trí. 

Nếu bạn đang cần chọn lựa đèn mà chưa biết chọn mẫu mã nào thì hãy liên hệ trực tiếp với Casani để nhận tư vấn thêm về dòng đèn chùm trang trí, đèn chùm phòng ngủ hãy liên hệ ngay với Casani để được hỗ trợ nhé.

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Địa chỉ bán đèn led trang trí đẹp cho không gian nội thất tại Cao Bằng
icon 3 câu hỏi thường gặp khi chọn đèn pha lê hợp mệnh gia chủ
icon Đèn trang trí đẹp, giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu
icon Siêu thị đèn trang trí giá rẻ tại Hòa Bình
icon Đèn trang trí đẹp, chất lượng, giá rẻ tại Sơn La
icon Địa chỉ phân phối đèn trang trí uy tín, chất lượng tại Bắc Kạn
icon Địa chỉ bán đèn chùm đẹp, giá rẻ tại Hà Giang
icon Địa chỉ phân phối đèn trang trí đẹp, giá rẻ tại Thái Nguyên
icon Địa chỉ bán đèn trang trí đẹp, sang trọng, uy tín tại Biên Hòa
icon Địa chỉ cung cấp đèn trang trí uy tín tại Hà Nam
Gửi liên hệ tới chúng tôi