Sơ đồ chỉ đường

Lựa chọn đèn trang trí quán café đẹp

Quán café bây giờ không chỉ những đồ uống ngon mà có thể giữ được khách mà phải có không gian đẹp, ấn tượng. Quán café là nơi gặp gỡ, trò chuyện của mọi người cũng như thư giãn hay làm việc. Ngoài việc lựa chọn những đồ trang trí thì ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cũng như thu hút của quán.

Mỗi quán café có một thiết kế không gian khác nhau nên việc bài trí đèn trang trí chiếu sáng cũng khác nhau. Quán café thường sẽ có cả trong nhà và ngoài trời, việc lựa chọn đèn trang trí trong nhà sẽ khác so với chọn đèn trang trí ngoài trời.

Lựa chọn đèn trang trí quán café trong nhà đẹp

Chính vì ở trong nhà nên lựa chọn đèn trang trí sẽ ưu tiên những loại đèn có khả năng cung cấp ánh sáng đủ cho không gian, đặc biệt phải chiếu sáng được vị trí bàn mà khách ngồi.

Chính vì vậy mà các loại đèn trang trí thường được lựa chọn đó là đèn thả và đèn tường. Có thể sử dụng thêm đèn trần, đẹp âm trần để đảm bảo ánh sáng toàn bộ không gian.

Đèn thả quán cafe

Hầu như tất cả các quán cafe đều lựa chọn đèn thả để trang trí cho quán của mình, bởi đặc tính của đèn thả rất tối ưu, cho ánh sáng chiếu vào khu vực nhỏ nhất định, kích thước nhỏ gọn đặc biệt được thiết kế với đa dạng kiểu dáng từ thô sơ cho tới hiện đại.

đèn thả quán cafe

Đèn thả hiện đại được sử dụng đèn led giúp giảm thiểu tối đa điện năng khi sử dụng, và còn có tuổi thọ rất cao. Và một điều nữa đó là giá thành của đèn thả rất rẻ so với các loại đèn khác.

Đèn tường cho quán cafe

Trong quán cafe không chỉ sử dụng một loại đèn trang trí nhất định mà thường kết hợp với nhiều loại đèn trang trí khác nhau, cùng nhau tạo điểm nhấn cho quán, tạo được ấn tượng cho khách hàng khi đến quán. Và đèn tường chính là một yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn đèn trang trí cho quán cafe.

đèn tường quán cafe

Đèn tường còn được lựa chọn để làm nổi bật một số đồ trang trí khác hoặc được lựa chọn với những ánh sáng dịu nhẹ, mờ ảo tạo không gian lãng mạn.

Lựa chòn đèn trang trí quán cafe sân vườn

Với không gian ngoài trời của quán cafe sẽ có sự khác biệt lớn giữa ban ngày và ban đêm, chính vì vậy việc lựa chọn đèn làm sao cho phù hợp, có giá trị trang trí khi ban ngày và ban đêm thì ngoài yếu tố trang trí thì phải cung cấp đủ ánh sáng.

đèn trang trí quán cafe sân vườn

Ngoài trời thường kết hợp các yếu tố ngoại cảnh như cây xanh, hàng rào,…thì việc lựa chọn đèn sẽ có sự khác biệt lớn với trong nhà. Lựa chọn đèn trang trí để kết hợp với cây xanh hay hàng rào thường sử dụng đèn led dây, có thể quấn theo thân cây hay dễ dàng tạo hình trên hàng rào mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng.

đèn trang trí quán cafe

Ngoài ra, kết hợp các loại đèn thả có dạng lồng đèn. Tùy theo phong cách thiết kế của quán mà lựa chọn loại đèn lồng thiết kế theo kiểu dạng hiện đại hay cổ xưa. Và tùy vào từng không gian cụ thể, tư duy sáng tạo của chủ quán để có thể lựa chọn đèn trang trí phù hợp nhất.

Như vậy việc lựa chọn đèn trang trí cho quán cafe là việc khá khó khăn, tùy vào từng không cụ thể, dựa vào sự sáng tạo của bạn để có thể lựa chọn được loại đèn trang trí phù.

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Bí quyết chọn đèn cây trang trí phòng khách lộng lẫy, sang trọng
icon Bỏ túi những lý do nên sử dụng đèn mâm ốp trần phòng khách
icon Lắp đặt đèn hiện đại cho phòng ngủ thì màu sáng nào phù hợp?
icon Đèn bàn học và lợi ích quan trọng khi sử dụng đèn bàn
icon Mẹo nhỏ giúp bạn mua đèn chùm trang trí giá rẻ, chất lượng
icon Bỏ túi 3 lý do thuyết phục để chọn mua đèn pha lê Casani
icon Cách trang trí phòng ăn đẹp, đơn giản hiện đại năm 2021
icon Chia sẻ bí quyết chọn đèn chùm cổ điển đẹp, sang trọng nhất
icon Tại sao đèn thả bàn ăn giúp không gian bếp nấu thêm ấn tượng?
icon Tiết lộ nguyên do nên lắp đặt đèn thả trần cho phòng ngủ
Gửi liên hệ tới chúng tôi