Sơ đồ chỉ đường

Đặc điểm và một số lưu ý khi chọn lựa đèn bàn học chống cận

Đèn bàn chống cận được thiết kế để cung cấp nguồn ánh sáng đạt chuẩn, giúp bảo vệ cho mắt của người dùng tránh được những tật về mắt đặc biệt là trẻ nhỏ, mắt còn non yếu. Hơn nữa đôi mắt còn được coi là cửa sổ tâm hồn của cong người vì vậy mà việc bảo vệ nó ngay từ khi còn nhỏ là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy mà việc chọn lựa đèn bàn học chống cận cho không gian bàn học của trẻ là điều vô cùng quan trọng, kết hợp với đó là sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh hạn chế việc sử dụng những thiết bị thông minh, cung cấp cho bữa ăn của trẻ nhỏ những chất tốt cho mắt, để có thể hạn chế những tác động xấu cho mắt của trẻ giúp đem đến một tương lai tươi sáng cho trẻ nhỏ.

Bài viết dưới đây đèn casani sẽ chia sẻ những đặc điểm và lưu ý khi sử dụng đèn bàn chống cận cho trẻ nhỏ, để có thể hiểu thêm về mẫu đèn bàn này bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Đặc điểm và một số lưu ý khi chọn lựa đèn bàn học chống cận
Đèn bàn chống cận giúp cung cấp ánh sáng bảo vệ cho mắt

Đặc điểm của đèn bàn chống cận

  1. Cung cấp nguồn ánh sáng đạt chuẩn, an toàn cho dùng và bảo vệ cho mắt của trẻ tránh được những tật khúc xạ về mắt, đem đến một đôi mắt khỏe đẹp.
  2. Được thiết kế với đa dạng mẫu mã và kích thước cùng nhiều hình dạng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
  3. Đèn bàn chống cận có độ hoàn màu cao, đem đến ánh sáng gần với tự nhiên nhất đảm bảo an toàn cho mắt khi sử dụng đèn.
  4. Hơn nữa mẫu đèn bàn này còn có khả năng tiết kiệm điện có giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi sử dụng đèn.

Một số chú ý khi chọn lựa đèn bàn học chống cận thị


Về công suất hoạt động của đèn bàn chống cận

Công suất hoạt động của đèn bàn chống cận có ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của người nhìn vì vậy mà khi chọn lựa công suất đèn bàn học thì bạn nên chọn lựa công suất đèn sao cho phù hợp để có thể đảm bảo không ảnh hưởng đến mắt và đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho trẻ. Tùy theo bóng đèn bàn mà bạn ó thể chọn lựa công suất sử dụng khác nhau.

  • Với đèn led thì bạn nên chọn lựa công suất đèn lá 13W
  • Còn đèn sợi đốt thì bạn hãy chọn công suất đèn là 60W.
Với công suất đèn bàn này bạn sẽ cung cấp nguồn ánh sáng đảm bảo chất lượng và an toàn nhất cho người dùng và đạt được chất lượng học tập, công việc cao nhất khi sử dụng mẫu đèn bàn này.

Đặc điểm và một số lưu ý khi chọn lựa đèn bàn học chống cận
Đèn bàn học có nhiều công suất chiếu sáng khác nhau

Về chiều cao của đèn

Đèn bàn chống cận được thiết kế có chiều cao phù hợp nhất là từ 40cm - 50cm. Với chiều cao này thì đèn bàn sẽ cung cấp nguồn ánh sáng vừa phải, phù hợp với tầm mắt của người dùng, không gây chói, nhức mỏi mắt, đảm bảo an toàn cho mắt khi sử dụng đèn.

Về màu ánh sáng của đèn bàn

Đèn bàn chống cận sử dụng 2 gam màu chiếu sáng chính đó là màu ánh sáng vàng và trắng, đây là 2 gam màu không gây hại cho mắt vì vậy mà bạn có thể chọn lựa và sử dụng màu sắc đèn bàn tùy theo sở thích của mình hoặc theo không gian thiết kế của bàn học, làm việc để có thể chọn lựa màu sắc đèn bàn học, đèn bàn làm việc sao cho phù hợp nhất.

Về thân và chụp của đèn bàn

Bạn nên chọn phần thân đèn và chụp đèn thiết kế linh hoạt như vậy đảm bảo giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh được lượng ánh sáng theo mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chọn đèn bàn học theo sở thích

Đặc điểm và một số lưu ý khi chọn lựa đèn bàn học chống cận
Đèn bàn chống cận có đa dạng mẫu mã khác nhau
 
Mỗi đối tượng sử dụng đèn sẽ có cá tính và sở thích riêng vì vậy mà tùy theo đối tượng sử dụng mà bạn có thể chọn lựa và sử dụng đèn bàn sao cho hiệu quả cao nhất. Giúp tạo nên sự thoải mái, hứng thú cho bạn khi học tập và làm việc.

Những lưu ý khi sử dụng đèn bàn học chống cận thị

  • Nên sử dụng đèn bàn chống cận cùng với đèn chiếu sáng chính đảm bảo cho mắt không phải điều tiết quá nhiều gây hại cho mắt.
  • Bạn không nên bật tắt đèn liên tục như vậy sẽ gây cháy bóng đèn và hư hỏng thiết bị đèn của bạn khi sử dụng.
  • Nên sử dụng đèn bàn chống cận có chao chụp và cung cấp nguồn ánh sáng tập chung.
  • Điều chỉnh độ cao của đèn sao cho phù hợp với chiều cao của người sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mẫu đèn bàn chống cận, mong rằng những thông tin đó sẽ giúp bạn có thể chọn lựa và sử dụng đèn đạt được hiệu quả cao nhất. Để biết thêm thông tin về mẫu đèn bàn chống cạn này thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đèn Casani theo số hotline : 09565.69.8866 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng ngay nhé !

>>> xem thêm : Kinh nghiệm chọn đèn bàn học phù hợp cho gia đình
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Địa chỉ bán đèn led trang trí đẹp cho không gian nội thất tại Cao Bằng
icon 3 câu hỏi thường gặp khi chọn đèn pha lê hợp mệnh gia chủ
icon Đèn trang trí đẹp, giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu
icon Siêu thị đèn trang trí giá rẻ tại Hòa Bình
icon Đèn trang trí đẹp, chất lượng, giá rẻ tại Sơn La
icon Địa chỉ phân phối đèn trang trí uy tín, chất lượng tại Bắc Kạn
icon Địa chỉ bán đèn chùm đẹp, giá rẻ tại Hà Giang
icon Địa chỉ phân phối đèn trang trí đẹp, giá rẻ tại Thái Nguyên
icon Địa chỉ bán đèn trang trí đẹp, sang trọng, uy tín tại Biên Hòa
icon Địa chỉ cung cấp đèn trang trí uy tín tại Hà Nam
Gửi liên hệ tới chúng tôi