Sơ đồ chỉ đường

Các mẫu đèn trang trí ốp trần phòng trẻ em được ưa chuộng

Không như những không gian phòng khách, phòng ngủ dành cho người lớn thì chọn đèn trang trí phòng ngủ cho bé tác động trực tiếp đến không gian sinh hoạt và học tập của bé. Vì vậy, nếu đang gặp khó khăn để chọn mua sản phẩm phù hợp, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây. 

Vai trò đèn ốp trần trang trí không gian phòng ngủ cho bé

Sử dụng đèn mâm ốp trần trang trí cho phòng ngủ của bé không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng cho không gian của căn phòng mà còn có chức năng giúp trẻ tránh được một số nguy cơ về bệnh tật nếu căn phòng thiếu ánh sáng.

Các mẫu đèn trang trí ốp trần phòng trẻ em được ưa chuộng

Căn phòng của trẻ em thêm ấn tượng với đèn mâm ốp trần độc đáo

Việc lựa chọn đèn trang trí phòng ngủ cho bé, chúng ta nên dựa vào không gian trang trí để lựa chọn được bộ đèn phù hợp vừa cung cấp đủ ánh sáng mà còn giúp trẻ phát triển trí não tốt nhất mà còn đảm bảo về giá trị thẩm mỹ.

Kinh nghiệm chọn đèn ốp trần trang trí phòng ngủ cho bé

- Màu sắc và kiểu dáng: Tùy vào mục đích trang trí và giới tính của bé là bé trai hay bé gái để có thể lựa chọn màu sắc, kiểu dáng đèn sao cho phù hợp. Với bé gái bạn có thể chọn những loại đèn có màu hồng, vàng mềm mại, dễ thương còn bé trai thì bạn có thể lựa chọn đèn màu xanh, kiểu dáng khỏe khoắn, năng động. Có rất nhiều mẫu có thiết kế độc đáo, ấn tượng để căn phòng của bé thêm phần sinh động, bắt mắt.

Các mẫu đèn trang trí ốp trần phòng trẻ em được ưa chuộng
Mẫu đèn mâm ốp trần dễ thương cho phòng của bé 

- Kích thước: đèn lắp đặt trong phòng các bé không nên chọn kích thước quá to, cồng kềnh dễ xảy ra tai nạn khi bé vui chơi. Vì thế mà loại đèn mâm ốp trần là chọn lựa được rất nhiều phụ huynh chọn lựa hiện nay.

- Ánh sáng: đèn trong phòng của bé nên có ánh sáng dịu nhẹ, không làm ảnh hưởng đến thị giác cũng như giấc ngủ. Màu sắc ánh sáng cần hài hòa với màu tường, không quá sáng hay quá tối

>> Xem thêm: 
Chia sẻ kinh nghiệm chọn đèn bàn chống cận chất lượng cho bé

Một số loại đèn trang trí phòng ngủ cho bé

- Đèn chùm: đèn chùm là lựa chọn không thể phù hợp cho gian phòng của cô công chúa nhỏ nhà bạn. Hãy chọn đèn chùm thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thay vì những loại cồng kềnh, rườm rà làm ảnh hưởng đến thị giác của trẻ. 

- Đèn ốp trần: đây là loại đèn được ưa chuộng lắp đặt trong không gian phòng ngủ của bé, với thiết kế kiểu dáng sinh động, màu sắc bắt mắt và ánh sáng an toàn, loại đèn ốp trần luôn là chọn lựa hàng đầu của cha mẹ khi chọn lựa bố trí đèn trang trí cho không gian của bé. Việc chọn lựa đèn mâm ốp trần với hình dáng độc đáo sẽ giúp trí tưởng tượng, sáng tạo của bé phát triển vượt trội.

Trên đây là cách chọn lựa đèn trang trí phòng ngủ cho bé mà Casani đã chia sẻ, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn mua đèn chùm trang trí phù hợp với không gian của các bé trong gia đình.

Nếu bạn đang cần chọn lựa đèn mâm ốp trần cho không gian của bé mà chưa biết chọn mẫu mã nào thì hãy liên hệ trực tiếp với Casani để nhận tư vấn thêm về dòng đèn chùm trang trí, đèn chùm phòng ngủ hãy liên hệ ngay với Casani để được hỗ trợ nhé.

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Địa chỉ bán đèn trang trí giá rẻ, chât lượng tại Bình Định
icon Đèn trang trí giá rẻ, chất lượng tại Bình Phước
icon Đèn trang trí hiện đại, uy tín tại Điện Biên
icon Địa chị bán Đèn chùm trang trí giá rẻ, chất lượng tại Bắc Ninh
icon Đèn trang trí Led hiện đại giá rẻ, chất lượng tại Vĩnh Phúc
icon Địa chỉ bán đèn trang trí uy tín ở Quảng Ninh
icon Địa chỉ mua đèn mâm trang trí giá rẻ, chất lượng tại Đà Nẵng
icon Địa chỉ cung cấp đèn trang trí chất lượng tại Hải Phòng
icon Đèn trang trí giá rẻ, chất lượng tại Nam Định
icon Mẫu đèn chùm thả hiện đại trang trí phòng khách đẹp nhất hiện nay
Gửi liên hệ tới chúng tôi