Mẫu quạt trần đèn trang trí CQ8141 không chỉ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích mà chính sự gọn gàng, thanh thoát, đơn giản, sang trọng đã khiến đèn trở thành xu hướng trang trí nội thất mới nhất thay thế các sản phẩm đèn, quạt thông thường.

Thông số kỹ thuật của quạt trần đèn CQ8141

  • Mã sản phẩm: CQ8141
  • Lắp đặt: trần nhà, khách sạn, trường học, ….
  • Ứng dụng: trang trí, chiếu sáng, làm mát
  • Số cánh: 5 cánh
  • Số bóng: 5 bóng
  • Bảo hành: 12 tháng

Quạt trần đèn trang trí CQ8141- sản phẩm tiết kiệm không gian

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018 là lựa chọn những thiết bị trang trí đa năng để tiết kiệm không gian sống, góp phần làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn, đẹp hơn nhưng không làm mất đi giá trị của những món đồ.

Quạt trần đèn CQ8141

Và quạt trần đèn CQ8141 một sản phẩm nội thất tích hợp 3 chức năng trang trí, làm mát và chiếu sáng chính là sản phẩm đi đầu xu hướng lựa chọn nội thất tiết kiệm không gian hiện nay.

Và đèn còn rất tiện lợi ở chỗ các bộ phận đèn, cánh quạt rất dễ tháo lắp và nếu như bỏ đi bóng đèn thì quạt trần đèn vẫn hoạt động bình thường và ngược lại.

Quạt trần đèn trang trí CQ1841- sản phẩm tiết kiệm chi phí  

Quạt trần đèn trang trí CQ1841 là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Điều này được thể hiện rõ nhất ngay từ cấu tạo của đèn, đó là bao gồm cánh quạt và bóng đèn. Cấu tạo này mang đến khả năng làm mát và chiếu sáng hiệu quả. Và việc bạn bỏ tiền ra để mua một sản phẩm có cả 2 chức năng bao giờ cũng rẻ hơn là mua 2 cái vừa tốn kém chi phí vừa tốn diện tích sử dụng.

Và điều quan trọng là quạt trần có gắn đèn CQ8141 không hề làm giảm đi tính năng làm mát và chiếu sáng ngược lại nó còn mang đến nguồn ánh sáng lan tỏa khắp cả không gian và làn gió cực mát.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên quạt trần đèn trang trí hoàn toàn xứng đáng là xu hướng tất yếu của thời đại thay thế cái cũ kém hiệu quả. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Siêu thị đèn Trang Trí Casani để rinh cho gia đình một chiếc quạt trần đèn CQ8141 để mùa hè này không lo nóng bức, để không gian sống trở nên rộng rãi hơn và để ngôi nhà lúc nào cũng trở nên ấm cúng dưới ánh đèn quạt trần đèn lung linh.

Siêu thị đèn trang trí Casani cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Ngoài ra, Casani còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển và lắp đặt khu vực nội thành Hà Nội.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đế 19h00

 
Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường