Sơ đồ chỉ đường

Quạt trần đèn chùm mang tới vẻ đẹp ngỡ ngàng cho người dùng

Quạt trần đèn chùm vốn là chiếc quạt được tích hợp cả hai chức năng đó là phát sáng và làm mát. Nhiều người khi nghe thấy tên đèn thường cho rằng mẫu đèn này chắc hẳn sang không mang lại nhiều nét thẩm mỹ. Tuy nhiên sự thật bất ngờ đằng sau sẽ mang tới vẻ đẹp ngỡ ngàng cho không gian.

Quạt trần đèn chùm được mệnh danh là loại đèn cho nội thất thông minh và được lòng rất nhiều khách hàng.

Quạt trần đèn chùm nên sử dụng ở đâu?

Nhiều người thắc mắc về vị trí lắp đặt quạt trần đèn chùm ở đâu là phù hợp. Trên thực tế, đây là mẫu đèn được tích hợp 2 chức năng trong 1 thiết kế vì vậy bạn có thể sử dụng ở bất kỳ không gian nào.

Quạt trần đèn chùm mang tới vẻ đẹp ngỡ ngàng cho người dùng

Quạt trần đèn chùm phù hợp với mọi không gian

Mẫu đèn này khá phù hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ nhằm mục đích có thể tiết kiệm được diện tích trang trí. Bạn có thể sử dụng đèn để lưu thông thoáng khí cho phòng khách, phòng ăn. Đôi khi bạn cũng có thể sử dụng quạt trần đèn chùm cho không gian ngoài trời như sân vườn.

Ngoài ra, một chú ý nữa đó là bạn hoàn toàn có thể sử dụng quạt trần đèn chùm cho những trần nhà có thiết kế dốc. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng cần mua đèn tại những địa chỉ uy tín và chất lượng đảm bảo có hộp nối có thể chịu được một mức độ dốc lên tới 30 độ.

Những chiếc quạt trần đèn chùm có thể nặng tới 50 cân. Các hộp nối hỗ trợ nên được neo vào chân đế trần và phải được lắp đặt bởi một người thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì việc an toàn mới được đảm bảo.

Quạt trần đèn chùm có thể sử dụng khi nào?

Những chiếc quạt trần đèn chùm có thể sử dụng dụng vào mùa hè và khi thời tiết ấm áp. Tuy nhiên, vào mùa đông chúng có thể lưu thông không khí thoáng đãng cho căn phòng. Chiếc đèn này được đánh giá là có thiết kế đẹp mắt và công phu.

Quạt trần đèn chùm mang tới vẻ đẹp ngỡ ngàng cho người dùng 

Quạt trần đèn chùm dùng cho cả mùa đông và mùa hè

Vào mùa hè cánh quạt xoay theo chiều ngược kim đồng hồ mang tới luồng gió cho phép bạn giảm chi phí điều hòa không khí và tiết kiệm khoảng 40% năng lượng. Vào mùa đông, bạn nên đặt quạt ở vị trí thấp và luân phiên cánh quạt cùng chiều kim đồng hồ để tạo ra không khí nóng.

Tiện ích của quạt trần đèn chùm

Sự tiện ích của quạt trần đèn chùm chính là vừa có thể làm mát, vừa có thể chiếu sáng mang tới thẩm mỹ cao cho không gian. Những chiếc quạt trần đèn chùm thường có công tắc điều chỉnh giúp người dùng có thể tự chọn chức năng quạt và ánh sáng sao cho phù hợp với điều kiện lúc đó nhất.

Hầu hết quạt trần hiện nay có cả công tắc gắn trên tường và điều khiển cầm tay tùy thuộc vào loại quạt. Chúng có thể kiểm soát tốc độ quạt, đổi chiều quạt, chỉ quạt mát hoặc điều khiển ánh sáng.

Cách chọn kích thước quạt trần đèn chùm phù hợp
Mỗi không gian sẽ phù hợp với kích thước quạt trần đèn chùm khác nhau. Đảm bảo được điều này sẽ mang lại sự hài hòa, bắt mắt hơn. Bạn có thể tham khảo cụ thể như sau:
Diện tích phòng 20m2 – Đường kính quạt 90cm
Diện tích phòng 20m2 đến 37m2  -  Đường kính 90cm đến 110cm
Diện tích phòng 37m2 đến 58m2  - Đường kính quạt 110cm đến 130cm
Diện tích phòng 58m2 đến 100m2  -  Đường kính quạt 130cm đến 140cm
Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, quý khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình mẫu quạt trần đèn chùm phù hợp nhất. Nếu còn băn khoăn điều gì, hãy để lại thông tin phía dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc và tư vấn miễn phí cho các bạn.

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Những ưu điểm nổi bật của quạt trần đèn chùm
icon Lưu ý khi mua quạt trần đèn trang trí nhất định phải biết
icon Cách lựa chọn quạt trần đèn cho phòng ăn tối ưu nhất
icon Địa chỉ bán đèn chùm quạt trần uy tín và chất lượng trên thị trường
icon Những lưu ý khi sử dụng quạt trần có đèn chùm bạn nên bỏ túi
icon Khám phá bất ngờ về quạt trần đèn trang trí
icon Quạt trần liền đèn - sản phẩm nội thất thông minh cho gia đình Việt
icon Bật mí kinh nghiệm mua quạt trần đèn chất lượng và an toàn
icon Những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của quạt trần đèn
icon Hướng dẫn chọn quạt trần đèn cho phòng khách
Gửi liên hệ tới chúng tôi