Sơ đồ chỉ đường

Bảo quản đèn tường trang trí đúng cách

Dân gian ta hay có câu “ của bền tại người” để nói lên tầm quan trọng của việc sử dụng một cách hợp lý và khoa học để giữ đồ vật lâu dài và tốt hơn, câu nói này càng đúng hơn khi đối với các sản phẩm đèn trang trí. Chính vì vậy, vệ sinh, bảo quản đèn tường trang trí trở nên cần thiết khi muốn duy trì tuổi thọ cho đèn cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Để giúp bạn làm tốt được vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới đây để bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và tầm quan trọng của việc bảo quản đèn tường trang trí.

Vị trí đặt đèn tường hợp lý

Như chúng ta đều đã tường thấy, trong không khí môi trường bên ngoài có rất nhiều những hạt bụi nhỏ li ti. Chúng dễ dàng bám lại trên những bền mặt của bất kì sản phẩm nào gây mất thẩm mỹ kèm theo đó ảnh hưởng không tốt lên hệ hô hấp cho người sử dụng.

Việc loại bảo những hạt bụi hoàn toàn này gần như là việc không thể. Chúng ta chỉ có thể hạn chế chúng bằng cách nhiều cách. Điều đầu tiên cũng là yếu tố kiên quyết trong việc giữ gìn sản phẩm đó là phải đặt chúng ở những nơi hợp lý:

- Tránh những nơi có sánh sáng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp.

- Tiếp xúc trực tiếp với môi trường bị ô nhiễm nặng như sát mặt đường có xe cộ đi lại nhiều.

Điều tiếp nữa, bạn cũng nên lắp đặt đèn tránh những nơi ẩm thấp, có độ ẩm cao. Bời vì, ở trong môi trường như vậy sẽ gây tác hại cực kì lớn đối với bất kì sản phẩm nào nhất là những đồ vật để làm trang trí. Mặc dù, các dòng sản phẩm của đèn tường trang trí hầu hết được làm từ những chất liệu có khả năng chống ẩm tốt, chống ăn mòn cao như hợp kim không gỉ, nhựa cao cấp… Nhưng khi tiếp xúc nhiều với môi trường ẩm thấp sẽ rất dễ sinh ra nấp móc, rêu xanh bám lên trên bề mặt của đèn, ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp của sản phẩm.

Bởi vậy, bạn nên lắp đặt những nơi khô thoáng, có không khí lưu thông tốt và đặc biệt không để gần nơi có nguồn nước và độ ẩm cao.. điều này hết sức quan trọng trong việc bảo quản và giữ gìn đèn tường.
Đọc thêm >>  
Đèn tường và những sai lầm người dùng hay mắc phải

Bảo quản đèn tường trang trí đúng cách

Đèn tường lắp phòng khách

Sử dụng đèn tường đúng cách

Đại đa số các sản phẩm đèn tường đều sử dụng công nghệ đèn led làm đèn chiếu sáng chính, với những ưu điểm vượt trội như tuổi thọ đèn cao, mức tiêu thụ điên năng thấp, giá thành rẻ, kèm theo đó là dễ dàng thay thế khi xảy ra cháy. Nói như thế không có nghĩa chúng ta có thể thoải mãi sử dụng tùy ý, điều này sẽ rất gây hại cho tuổi thọ của đèn.

Đối với việc sử dụng đèn hằng ngày chúng ta nên hạn chế bặt tắt liên tục trong khoảng thời gian ngắn để tránh giảm tuổi thọ chiếu sáng của đèn cũng như việc cháy chập có thể xảy ra.

Đèn tường trang trí cũng là một trong những đồ điện vì thế việc thời gian dài mà bạn không sử dụng chúng cũng có thể gây nên việc giảm đi thời gian sử dụng. Tốt nhất nếu trong trường hợp bạn ít khi sử dụng chúng thì hãy ngắt kết nối với nguồn điện. Và sau thời gian dài mà bạn muốn sử dụng chúng thì hãy kiểm tra kĩ trước khi kết nối điện lại, tránh sự dò rỉ gây mất an toàn.

Lợi ích của việc bảo quản thường xuyên

Các loại đèn tường đều có thiết kế bắt mắt, nhiều chi tiết tỉ mỉ nên thường rất khó vệ sinh, lau chùi. Đặc biệt là đối với những chiếc đèn tường được lắp trên cao càng khó để vệ sinh hơn. Song, nếu không vệ sinh bảo quản thường xuyên sẽ cực kì gây nguy hại cho tuổi thọ , giảm tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

 Xem thêm >> Những phong cách thiết kế đèn trang trí đèn tường hiện nay

Chính vì vây, việc vệ sinh, bảo quản thường xuyên sẽ luôn giữ được vẻ đẹp cho đèn đem đến không gian thoải mãi cho các thành viên trong gia đình.

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Bí quyết lựa chọn đèn tường đẹp cho khách sạn
icon Những phong cách thiết kế đèn trang trí đèn tường hiện nay
icon Đèn tường và những sai lầm người dùng hay mắc phải
icon Chọn mua đèn tường hiện đại hay đèn tường tân cổ điển
icon 5 điều bạn cần biết trước khi mua đèn tường trang trí
Gửi liên hệ tới chúng tôi