Sơ đồ chỉ đường

Những lưu ý khi lắp đèn treo tường ngoài trời

Ngày nay, đèn treo tường ngoài trời ngày càng được các chủ nhà ưa chuộng. Nó không chỉ bổ sung cho không gian ngôi nhà ánh sáng vào ban đêm. Mà nó sẽ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn vào ban ngày. Dưới đây là những lưu ý khi lắp đặt đèn treo tường ở ngoài trời.

Lưu ý khi lắp đặt đèn treo tường ngoài trời

Bởi vì đây là loại đèn được lắp ở ngoài trời nên nó sẽ có các yêu cầu khác với đèn trong nhà. Các thông số kỹ thuật lẫn kiểu mẫu đều được lựa một cách kỹ càng nhất. Dưới đây là những lưu ý khi lắp đặt đèn treo tường ngoài trời:

Có tính năng chống nước

Nếu đèn gặp nước mưa nhiều mà không được có chức năng chống nước thì rất có thể nước sẽ ngấm vào các mạch điện. Nếu nhẹ thì đèn sẽ bị chập mạch bên trong và hư hại bóng, nếu nặng nó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống điện nhà bạn. Và đơn giản hơn, nước mưa có tính axit và chất oxi hóa sẽ khiến đèn nhanh bị ăn mòn. Tuổi thọ của đèn từ đó sẽ bị giảm sút rất nhiều.

Những lưu ý khi lắp đèn treo tường ngoài trời
Mẫu đèn treo tường bằng đồng

Lưu ý khi lựa chọn chất liệu

Yếu tố quan trọng thứ 2 là chất liệu của đèn treo tường ngoài trời. Khi tiếp xúc với hiện tượng thiên nhiên, tuổi thọ của đèn sẽ bị hao mòn. Chính vì thế, chất liệu cấu tạo nên đèn rất quan trọng. Bạn cần tìm hiểu thông tin, chất liệu làm nên đèn từ gì. Bạn cần tìm hiểu thông tin, chất liệu làm nên đèn là từ gì? Thân đen được làm bằng gì bóng đèn mặt kính được làm từ chất liệu gì?
 
Những lưu ý khi lắp đèn treo tường ngoài trời
Đèn được thiết kế sang trọng

Bình thường, một trước đèn có chất liệu tốt sẽ có thân được làm từ kim loại cao cấp và bên ngoài của quét một lớp sơn điện. Bình thường, một trước đèn có chất lượng tốt sẽ có thân được làm từ kim loại cao cấp và bên ngoài cơ quét một lớp sơn. Lớp sơn này có chức năng chống oxy hóa và các bộ phận sẽ không bị hoen gỉ. Mặt kính của đèn được làm từ kính cường lực có thể chịu được tác động mạnh từ bên ngoài.

>> Xem thêm:
Bật mí cách chọn đèn tường cầu thang sang trọng nhất.

Độ bền của đèn

Bởi vì đèn được lớp bên ngoài ngôi nhà, nên dễ bị gây hại từ các tác nhân, các yếu tố xấu từ thiên nhiên. Nếu bạn chọn đèn không có độ bền cao thì chắc chắn sẽ phải mang đi bảo hành rất nhiều lần. Mà đây là điều không ai khi dùng đến muốn cả.
Hơn nữa chọn đền có độ bền cao còn giúp tiết kiệm chi phí. Chi phí bảo hành, chi phí thầy sửa bóng đèn mới. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng. Hãy hỏi rõ về thông số kỹ thuật, loại bóng đèn, chất liệu làm nên đèn.

Chọn đèn phù hợp với không gian lắp đặt

Ngày nay, khi nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, các yêu cầu về lắp đặt đèn cũng kỹ lưỡng hơn. Bởi đèn ngoài trời không chỉ có tác dụng chiếu sáng ngôi nhà mà nó còn thể hiện cá tính của gia chủ. Để có một tổng thể hài hòa giữa nội thất - thiết kế - hệ thống đèn phải được lắp đặt đồng bộ.
Đối với vị trí tường bao quanh của nhà, bạn nên chọn
đèn trang trí treo tường ngoài trời trời phụ thuộc vào thiết kế của căn nhà. Điều này sẽ giúp đồng bộ kiến trúc ngôi nhà và đồ dùng, từ đó tính thẩm mỹ của nhà sẽ được nâng cao. Nên chọn đèn có công suất và kích thước nhỏ sẽ dễ lắp đặt hơn và không gian sẽ nhìn thông thoáng hơn.
 
Những lưu ý khi lắp đèn treo tường ngoài trời
Đèn treo tường được làm từ chất liệu kính

Đối với vị trí cổng ở bên ngoài: Bạn nên sử dụng đèn treo tường có công suất lớn vì đây là điểm mấu chốt của trước cổng. Nó sẽ gây ấn tượng với khách đến chơi nhà từ ngoài. Cổng nhà cần phải có lượng ánh sáng mạnh để xua tan đêm tối.

>> Xem thêm:
Những ưu điểm của đèn treo tường phòng ngủ bạn nên biết.

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua đèn treo tường ngoài trời. Để mua được loại đèn có chất lượng tốt, phù hợp với lắp đặt ở ngoài trời xin hãy đến ngay CASANI. Tại đây bạn sẽ được tư vấn tất cả những kiểu đèn phù hợp với phong cách nhà bạn nhất.
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Những ưu điểm của đèn treo tường phòng ngủ mà bạn cần biết
icon Bật mí cách chọn đèn treo tường cầu thang sang trọng nhất
icon Tại sao đèn treo tường được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng?
icon Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đèn treo tường
Gửi liên hệ tới chúng tôi