Đèn treo tường CDT-8252-1 là mẫu đèn trang trí có kích thước rất gọn nhẹ dễ dàng cho việc lắp đặt và tháo gỡ. Đèn ngủ treo tường cũng có thể dùng để treo ở phòng ăn, phòng họp, ngoài sân, …. và cũng rất hợp lý nếu bạn dùng nó làm quà tặng cho những dịp như tân gia.

Thông số kỹ thuật

  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Chất liệu: Hợp kim đồng, pha lê K9
  • Kích thước: D=200mm*H=320mm
  • Công suất: E14/ max40w * 1 bóng
  • Ứng dụng: Đèn trang trí: phòng khách, phòng hội nghị, phòng làm việc,...
  • Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của đèn treo tường phòng ngủ

Phòng ngủ không chỉ có tác dụng nghỉ ngơi sau 1 ngày học tập và làm việc mệt mỏi mà đây còn là căn phòng mang tính phong thủy cao. Là nơi bạn có thể thu được những khí tốt để chuẩn bị cho một ngày làm việc mới. Vì thế lựa chọn đèn treo tường phòng ngủ là điều quan trọng.

Đèn tường CDT-8252-1

Mẫu đèn treo tường phòng ngủ CDT-8252-1 là một thiết kế ấn tượng cho những mẫu đèn sinh ra cho phòng ngủ.

Ánh sáng sử dụng là ánh sáng vàng nhẹ, tuy nhé không đủ làm bừng sáng cả không gian căn phòng nhưng nó đủ giúp cho việc chiếu sáng nhẹ nhàng.

Lấy ý tưởng từ những chiếc đèn treo tường truyền thống, mẫu đèn treo tường phòng ngủ CDT-8252-1 cũng có 2 bộ phần rõ ràng đó là thân đèn và chụp đèn. Thân đèn được làm từ hợp kim đồng cao cấp nên có độ bền cao. Hơn nữa, nó còn được mạ một lớp vàng bên ngoài sáng loáng.

Chụp đèn được làm từ 1 loại vải cao cấp, mỏng để không ngăn cản đường đi của ánh sáng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại.

Hiện tại, mẫu đèn tường phòng ngủ CDT-8252-1 này đang nằm trong chương trình ưu đãi giảm giá của thế giới đèn Casani. Đèn được giảm 16% so với giá gốc và giá hiện tại là 270.000đ.

Bạn hãy để lại thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn!

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 

Sơ đồ chỉ đường
Xem tất cả >Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Gửi liên hệ tới chúng tôi