HIện nay đèn thả thông tầng Hà Nội ngày có số lượng đặt hàng chóng mặt trong đó không thể thiếu được mẫu đèn mâm pha lê thiết kế CCT-6836 đây là được nhà sản xuất lựa chọn thiết kế theo đơn đặt hàng, theo ý tưởng, không gian diện tích của người sử dụng để lựa chọn đèn phù hợp. Bởi vậy đèn mâm pha lê thiết kế CCT-6836 có ứng dụng cao trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Đèn mâm pha lê thiết kế CCT-6836

  • Mã SP: CCT-6836
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Kích thước: tùy chọn, tùy thuộc vào đơn đặt hàng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Màu sắc: Vàng, trắng
  • Chất liệu: đèn led, vật liệu cao cấp, sắt không gỉ

Đặc điểm nổi bật của Đèn mâm pha lê thiết kế CCT-6836

Với kích thước đồ sộ, kiểu dáng ấn tượng, thiết kế hoàn toàn mới. Đặc biệt đèn mâm pha lê thiết kế CCT-6836 lấy ý tưởng thiết kế từ bông hoa hướng dương càng làm nổi bật hình ảnh hiện đại, tinh tế, tạo nên cảm giác phấn khích cho người sử dụng. Tạo nên không gian tráng lệ, huy hoàng cho không gian.

Đèn Mâm Pha Lê Thiết Kế CCT-6836

Với những ai đã sử dụng đèn mâm pha lê thiết kế CCT-6836 thì khó có thể thay thế mẫu đèn khác được.

Với kích thước đồ sộ, kiểu dáng ấn tượng, thiết kế hoàn toàn mới. Đặc biệt với việc sử dụng đèn led cho ánh sáng mạnh mẽ, khả năng chiếu sáng vượt trội. Ngoài ra điểm tinh tế của thiết kế là sắp xếp đèn theo hình cánh hoa, giúp người dùng không bị lóa mắt, tạo cảm giác vui vẻ, phấn khích khi được chiêm ngưỡng một bông hoa hướng dương khổng lồ, mang lại vẻ đẹp  khó cưỡng

Không giống như các mẫu đèn mâm thông thường, mẫu đèn mâm thông tầng này có chiều cao đáng kể, gấp rất nhiều lần so với đèn mâm thông thường nên chỉ có thể sử dụng được các không gian có diện tích lớn. Với mẫu đèn mâm pha lê thiết kế CCT-6836 thích hợp đặt trong khách sạn, trung tâm văn hóa, những nơi có diện tích lớn để có thể làm nổi bật thiết kế.

Kiểu dáng vô cùng đa dạng, là dòng sản phẩm phá cách của đèn mâm truyền thống. Hiện nay, dòng sản phẩm này còn cho phép khách hàng đưa ra ý tưởng thiết kế sản phẩm riêng của mình và chúng tôi sẽ thực hiện hóa ý tưởng đó. Phù hợp với nhu cầu và lợi ích của khách hàng sử dụng. Đem đến sự tiện nghi trong sử dụng.

Ngoài ra sử dụng đèn LED làm đèn cung cấp ánh sáng, nên dòng sản phẩm này vừa có khả năng tiết kiệm điện năng mà nó còn cung cấp đủ ánh sáng cho cả không gian rộng lớn.
>>>Tham khảo thêm:
Đèn Mâm Pha Lê Thiết Kế CCT-6835

Ứng dụng của dòng sản phẩm Đèn mâm pha lê thiết kế CCT-6836

Bản chất của dòng sản phẩm đèn thả thông tầng đã rất kén không gian sử dụng nên chỉ có những không gian đủ rộng mới có thể lựa chọn dòng sản phẩm này để cung cấp ánh sáng và trang trí.

Những không gian thường lựa chọn sản phẩm này để trang trí cũng như chiếu sáng như là trung tâm thương mại, biệt thự, khách sạn, nhà hàng có sảnh lớn,…

Dòng sản phẩm đèn trang trí Hà Nội này sẽ làm rất nổi bật cho không gian sử dụng, làm điểm nhấn đặc biệt cho các không gian.

Việc sử dụng đèn Đèn mâm pha lê thiết kế CCT-6836 cho thấy chủ nhân là người hiện đại, tinh tế cho người sử dụng. Đem lại đẳng cấp cho không gian. Bởi vậy hãy đến với Casani để lựa chọn cho mình những mẫu đèn trang trí ấn tượng nhất!

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 
Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường