Sơ đồ chỉ đường

Tiêu chuẩn chiếu sáng đèn nhà hàng khách sạn

Hệ thống chiếu sáng đèn nhà hàng khách sạn có vai trò quan trọng. Nó giúp tạo nên không gian lung linh, sang trọng, đẳng cấp cho khách sạn của bạn. Khi lắp đặt hệ thống ánh sáng các bạn cần chú ý đến những tiêu chuẩn chiếu sáng để cho hiệu quả là tối ưu. Bài viết sau đây sẽ phân tích những vấn đề trên để các bạn có thể hiểu cặn kẽ và giúp các bạn có cơ sở để đưa ra những lựa chọn chính xác.

Tiêu chuẩn chiếu sáng đèn nhà hàng khách sạn
Có nhiều tiêu chuẩn cho đèn nhà hàng khách sạn

Những tiêu chuẩn chiếu sáng đèn nhà hàng khách sạn

Hệ thống chiếu sáng đèn rất quan trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo dựng không gian phù hợp cho nhà hàng khách sạn. Vì vậy các bạn cần phải lưu ý tiêu chuẩn chiếu sáng đèn nhà hàng khách sạn để phát huy tối đa lợi ích. Dưới đây là một số tiêu chuẩn cơ bản mà bạn nên tham khảo.

Độ rọi chiếu sáng

Độ rọi ánh sáng là mật độ ánh sáng phát ra và ảnh hưởng đến thị giác của con người. Hệ thống đèn chiếu sáng nhà hàng khách sạn phải đảm bảo độ rọi phù hợp để vừa đủ sáng lại vừa an toàn cho khách hàng cũng như người trong khách sạn. Mỗi một không gian khác nhau sẽ có một chỉ số độ rọi phù hợp.

Tiêu chuẩn chiếu sáng đèn nhà hàng khách sạn
Độ rọi phải phù hợp với không gian

Chỉ số màu chiếu sáng

Chỉ số màu chiếu sáng của đèn trang trí sẽ thể hiện hình ảnh vào mắt con người trung thực đến mức nào. Chỉ số này càng cao thì hình ảnh càng nét và rõ ràng, thực chất. Tùy vào không gian cần nhìn được hình ảnh rõ đến đâu thì chúng ta chọn chỉ số chiếu sáng đến đó vì có không gian cần chiếu rõ nhưng cũng có những không gian chỉ cần mờ mờ ảo ảo để tăng vẻ đẹp có chủ đích.

Màu sắc ánh sáng

Màu sắc chiếu sáng có vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho không gian. Màu sắc ánh sáng phải phù hợp với màu tường sao cho tương thích. Tùy vào việc bạn muốn không gian như thế nào thì bạn điều chỉnh màu sắc ánh sáng cho phù hợp.

>> Xem thêm: 
Chia sẻ cách chọn đèn nhà hàng khách sạn đẹp nhất.

Hiệu suất

Công suất cao hay thấp thể hiện độ chiếu sáng mạnh hay yếu. Bạn cần lựa chọn hệ thống chiếu sáng có công suất phù hợp với các không gian để vừa có tác dụng chiếu đủ sáng, vừa có tác dụng tiết kiệm điện vì công suất càng cao tỷ lệ thuận với lượng điện tiêu hao.

Tiêu chuẩn chiếu sáng đèn nhà hàng khách sạn
Hệ thống đèn phải tiết kiệm điện

Thân thiện với môi trường và con người

Đây là tiêu chí quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đặc biệt là thị lực con người. Chất liệu và các yếu tố về độ rọi phải đảm bảo an toàn với môi trường và con người.

Hiệu ứng màu sắc

Hiệu ứng màu sắc là vấn đề cần được quan tâm khi lắp đặt hệ thống đèn cho nhà hàng khách sạn. Nó giúp tôn lên vẻ đẹp, sự đặc biệt, sự sang trọng cho các không gian khác nhau. Hiệu ứng ánh sáng giúp xây dựng các cảm giác cho khách hàng, phù hợp với các buổi lễ như cưới, tiệc,…

Tiêu chuẩn chiếu sáng đèn nhà hàng khách sạn
An toàn, thân thiện là tiêu chí quan trọng

Kiểu dáng sang trọng, bắt mắt

Vừa là hệ thống ánh sáng, vừa là yếu tố trang trí cho khách sạn thêm sang trọng, lịch sự là tiêu chí phải có trong hệ thống đèn nhà hàng khách sạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí đa dạng kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

>> Xem thêm: 
Những mẫu đèn trang trí nhà hàng được yêu thích nhất 2020.

Để có được một hệ thống chiếu sáng đèn nhà hàng khách sạn đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì hãy liên hệ hotline 0965.69.8866 để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo quý khách sẽ hài lòng 100%.
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Hé lộ những mẫu đèn trang trí nhà hàng sang trọng
icon Chùm đèn nhà hàng khách sạn giá bao nhiêu?
icon Những mẫu đèn trang trí nhà hàng được yêu thích nhất 2020
icon Chia sẻ cách chọn đèn nhà hàng khách sạn đẹp nhất
Gửi liên hệ tới chúng tôi