Sơ đồ chỉ đường

Hướng dẫn chọn đèn ngủ treo tường hợp phong thủy

Đèn ngủ treo tường không chỉ đóng vai trò là vật trang trí và cung cấp nguồn sáng cho con người mà còn đem lại nhiều giá trị tích cực nếu xét về mặt phong thủy. Vậy cách chọn đèn ngủ treo tường hợp phong thủy như thế nào? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa phong thủy của đèn ngủ treo tường

Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi của con người sau một ngày dài mệt mỏi mà còn là nơi đem đến sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc theo quan niệm phong thủy. Bất kể nội thất, màu tường hay những thiết bị trang trí trong không gian này đều có tác dụng trong việc hoàn chỉnh yếu tố phong thủy của căn phòng, và đèn ngủ treo tường cũng không phải ngoại lệ.
Mẫu đèn này có thể đem lại hạnh phúc, may mắn, tiền tài, cải thiện các mối quan hệ xã hội và đường tình duyên nhờ sự thu hút các luồng khí tốt, tích cực trong không gian. Đèn tường phòng ngủ vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vừa tăng thêm nét lôi cuốn trong phong cách kiến trúc, đồng thời là vật cải thiện ý nghĩa phong thủy, do đó đây là mẫu đèn được ưa chuộng hàng đầu bởi người tiêu dùng toàn quốc.
Hướng dẫn chọn đèn ngủ treo tường hợp phong thủy
Đèn ngủ treo tường có ý nghĩa phong thủy tích cực.

>> Xem thêm: 
Gợi ý cách chọn đèn ngủ treo tường phù hợp.

Hướng dẫn chọn đèn ngủ treo tường hợp phong thủy

Kiểu dáng đèn ngủ treo tường

Dù theo phong cách cổ điển hay hiện đại thì đèn treo tường phòng ngủ cũng cần tuân theo những quy tắc nhất định. Theo các chuyên gia phong thủy, những mẫu đèn có hình dáng vuông, tròn có thể đem lại sự toàn vẹn, cát tường, gia trạch ổn định, gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình. Còn với những mẫu đèn có hình dáng kỳ quái, ghê rợn sẽ tạo nên nhiều điều không may mắn, xui xẻo cho gia chủ.

Màu sắc của đèn ngủ treo tường

Nhiều người dùng nghĩ rằng màu sắc của đèn trang trí không có sự liên hệ gì với nhận thức và tâm lý con người, không có tác dụng cải thiện về mặt phong thủy, tuy nhiên đây là quan niệm hết sức sai lầm. Trong quá trình ngủ, màu sắc của đèn tường trang trí có tác động đến cảm quan con người, có tác dụng nâng cao chất lượng giấc ngủ và giúp cải thiện tâm trạng, cảm xúc tâm lý con người rất tốt.
Những màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp họ có được giấc ngủ ngon và sâu giấc, đồng thời đem lại cảm quan tốt đẹp cho không gian sống. Bạn cần lưu ý tới thuyết tương sinh tương khắc, nghĩa là mỗi mệnh cụ thể của gia chủ cần chọn màu sắc ánh sáng phù hợp nhất để tạo nên luồng khí tích cực, cải thiện nguồn năng lượng dương. Ví dụ như người mệnh Mộc thì chọn đèn có các chi tiết xanh, người mệnh Thổ nên chọn màu ánh sáng vàng, người mệnh Kim thì nên chọn màu ánh sáng trắng…
Hướng dẫn chọn đèn ngủ treo tường hợp phong thủy
Đèn ngủ treo tường có thể đem lại nhiều may mắn.

Cường độ chiếu sáng

Bên cạnh tông màu ánh sáng, cường độ chiếu sáng của đèn ngủ treo tường cũng là điều bạn nên lưu tâm. Bạn nên chọn những mẫu đèn có cường độ chiếu sáng vừa phải, không nên quá gắt hoặc quá mạnh để tránh cảm giác chói mắt, mỏi mắt cho người dùng. Bên cạnh đó, luồng ánh sáng vừa phải có thể kích thích nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp họ đi vào giấc ngủ một cách thoải mái và dễ chịu.

Vị trí lắp đặt đèn ngủ treo tường

Đèn ngủ treo tường nên được lắp đặt ở hai phía cân đối ở đầu giường. Chúng có thể tạo sự hài hòa nhất định cho thẩm mỹ của không gian, đồng thời cải thiện những giá trị phong thủy. Bạn không nên treo đèn ngủ ở chính giữa đầu giường hoặc đối diện tầm nhìn, chúng có thể khiến giấc ngủ bị phá hoại một cách nghiêm trọng nếu sử dụng trong thời gian dài.
Hướng dẫn chọn đèn ngủ treo tường hợp phong thủy
Cần lắp đặt đèn ngủ treo tường hợp lý.

>> Xem thêm: 
Những ưu điểm nổi bật của đèn ngủ treo tường cổ điển.

Trên đây là hướng dẫn chọn đèn ngủ treo tường hợp phong thủy. Nếu bạn yêu thích sản phẩm đèn trang trí hãy liên hệ ngay với Casani để được mua với giá tốt nhất nhé! 
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Những ưu điểm nổi bật của đèn ngủ treo tường cổ điển
icon Gợi ý cách chọn đèn ngủ treo tường phù hợp
icon Tổng hợp những mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại, sang trọng
icon Vì sao bạn nên sử dụng đèn ngủ treo tường?
Gửi liên hệ tới chúng tôi