Sơ đồ chỉ đường

Bí quyết chọn đèn chùm phù hợp với đại sảnh khách sạn

Đại sảnh được coi là bộ mặt của mọi khách sạn. Chính vì vậy, việc thiết kế và lựa chọn đèn sảnh phù hợp là vô cùng quan trọng để tạo vẻ đẹp và điểm nhấn dành cho mỗi khách sạn. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những bí quyết chọn đèn chùm trang trí phù hợp với đại sảnh khách sạn để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Tầm quan trọng trong việc lựa chọn đèn chùm cho đại sảnh khách sạn

Với nhu cầu chiếu sáng cũng như tạo nên nét đẹp nội thất dành cho khách sạn, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm đèn trang trí khách sạn với các kích thước, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Tại đại sảnh của mỗi khách sạn, là một vị trí được nhiều người qua lại và chú ý thì việc lựa chọn loại đèn chùm phù hợp là vô cùng quan trọng.
 
Bí quyết chọn đèn chùm phù hợp với đại sảnh khách sạn
Lựa chọn đèn chùm sảnh khách sạn vô cùng quan trọng

Đèn khách sạn sẽ giúp khách hàng có được những ấn tượng đầu tiên về khách sạn mà họ đến. Lựa chọn đèn trang trí khách sạn phù hợp giúp tạo nên sự thoải mái dành cho khách và là điểm nhấn dành cho thiết kế của khách sạn. Đây cũng là một trong những điều tiên quyết dẫn đến sự thành công của một khách sạn.

>> Xem thêm: Tại sao nên ưu tiên lựa chọn đèn Led để trang trí trong khách sạn?

Tiêu chí trong việc lựa chọn đèn chùm tại đại sảnh

Được coi là bộ mặt của khách sạn đối với khách hàng, đèn sảnh khách sạn luôn cần phải đảm bảo ánh sáng cần thiết. Bên cạnh đó, đèn chùm dành cho đại sảnh cũng cần phù hợp với thiết kế chung của nội thất khách sạn và có được tính thẩm mỹ cao. Các khách sạn khác nhau, với các kiểu thiết kế nội thất khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu đèn chùm đại sảnh riêng biệt.
Với nội thất mang phong cách cổ điển thì việc lựa chọn đèn kiểu pha lê lấp lánh, mang đến ánh sáng dịu nhẹ sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Với kiểu đèn chùm này sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và ấm áp cho khách hàng khi đặt chân đến đây.
 
Bí quyết chọn đèn chùm phù hợp với đại sảnh khách sạn
Lựa chọn đèn đại sảnh tại khách sạn

Đối với những khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì những chiếc đèn mang đến sự tươi sáng và thoáng mát sẽ vô cùng tối ưu. Việc kết hợp giữa sự hiện đại trong phong cách thiết kế cùng sự tinh khiết long lanh của đèn chùm sẽ giúp đại sảnh khách sạn trở nên bắt mắt đối với khách hàng.

Bí quyết trong việc lựa chọn đèn chùm đại sảnh khách sạn

Để giúp mọi người có thể đưa ra sự lựa chọn đèn sảnh khách sạn phù hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài bí quyết và lưu ý sau.

Kích thước đèn chùm trang trí đại sảnh khách sạn

Việc lựa chọn đèn tại đại sảnh của khách sạn cần quan tâm đến diện tích của không gian sảnh. Kích thước của sảnh tỷ lệ thuận nên với kích thước của đèn chùm mà bạn nên lựa chọn. Điều này thể hiện sự tinh tế trong thiết kế của khách sạn.

Lựa chọn kiểu dáng đèn chùm phù hợp với đại sảnh

Đèn chùm có nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau. Và mỗi mẫu mã lại phù hợp với kiểu thiết kế của một khách sạn riêng biệt. Đối với những khách sạn được thiết kế theo phong cách cổ điển nên chọn đèn chùm mang hơi hướng cổ điển. Với những kiểu đại sảnh khách sạn theo phong cách hiện đại nên lựa chọn đèn chùm pha lê để mang đến sự tươi mới và phòng khoáng cho không gian.

Bí quyết chọn đèn chùm phù hợp với đại sảnh khách sạn
Tùy theo thiết kế nội thất mà lựa chọn đèn chùm phù hợp dành cho đại sảnh

Lựa chọn màu sắc của đèn chùm đại sảnh khách sạn

Theo kinh nghiệm, các bạn nên lựa chọn những chiếc đèn mang màu sắc nhã nhặn như vàng cát, đồng cổ hay màu ánh kim,... Những màu này sẽ mang đến sự lịch sự và sang trọng dành cho không gian khách sạn. Bên cạnh đó, những đèn chùm có màu vàng nhạt cũng mang đến cảm giác an toàn và ấm áp dành cho khách hàng.

>> Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn đèn trang trí cao cấp cho sảnh khách sạn.

Với những bí quyết lựa chọn đèn phù hợp với đại sảnh khách sạn mà chúng tôi vừa mang đến hy vọng sẽ giúp các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Hãy lựa chọn cho mình những chiếc đèn chùm trang trí phù hợp để xây dựng không gian khách sạn theo phong cách mà mình đang hướng tới nào!
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Tại sao nên ưu tiên lựa chọn đèn Led để trang trí trong khách sạn?
icon Tiêu chí lựa chọn đèn trang trí cao cấp cho sảnh khách sạn
icon Những mẫu đèn chùm cho phòng khách độc đáo, ấn tượng
icon Thỏa sức lựa chọn các mẫu đèn chùm pha lê sang trọng cho khách sạn
Gửi liên hệ tới chúng tôi