Sơ đồ chỉ đường

Một số lưu ý khi lắp đặt đèn trang trí quán karaoke

Kinh doanh quán karaoke đòi hỏi phải có một hệ thống đèn đặc biệt để tạo điểm nhấn nổi bật và phù hợp với không gian. Đèn trang trí là một phần không thể thiếu đối với các quán karaoke. Khi lắp đặt hệ thống đèn trang trí quán karaoke phải đảm bảo các yếu tố đẹp, sang trọng và cho hiệu quả kinh tế cao. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho các bạn những lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí quán karaoke.

Một số lưu ý khi lắp đặt đèn trang trí quán karaoke
Đèn trang trí đẹp như một bức tranh

Những lưu ý khi lắp đặt đèn trang trí quán karaoke

Khi lắp đặt hệ thống đèn quán karaoke thì các bạn phải đảm bảo đạt được những yếu tố về hiệu ứng màu sắc ánh sáng, hiệu quả chiếu sáng và tính kinh tế. Hãy tham khảo một số lưu ý về quá trình lắp đặt hệ thống đèn đó nhé.

Hiệu ứng ánh sáng và màu sắc

Không gian quán karaoke phải đảm bảo sống động và thay đổi linh hoạt theo không gian và theo bài hát cũng như yêu cầu của khách hàng. Vì vậy hệ thống đèn phải có hiệu ứng màu sắc và ánh sáng thay đổi liên tục khi cần. Bạn nên lựa chọn hệ thống đèn kết hợp với hệ thống điều chỉnh hiệu ứng màu sắc đa dạng để đáp ứng được tất cả như cầu của khách hàng.

Tiết kiệm điện năng

Hệ thống đèn karaoke phải đảm bảo được thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng nhưng cũng phải đạt được hiệu quả kinh tế. Khi lắp đặt đèn các bạn nên dựa vào không gian rộng hay hẹp, mức độ ánh sáng cần là bao nhiêu để lựa chọn mức công suất tiêu thụ của bóng sao cho dùng mức điện năng tối thiểu mà vẫn tối đa lợi ích. Đây là một trong những vấn đề đóng góp quan trọng vào kết quả kinh doanh của quán.

Một số lưu ý khi lắp đặt đèn trang trí quán karaoke
Đèn trang trí với kiểu dáng độc đáo

Kiểu dáng đẹp, bắt mắt

Kiểu dáng của đèn trang trí là rất quan trọng. Lựa chọn đèn cầm đảm bảo yếu tố vừa là hệ thống chiếu sáng nhưng vẫn phải đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ như những bức tranh trang trí để tạo điểm nhấn cho quan karaoke. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đèn có mẫu mã sang trọng, đặc biệt là rất thời thượng và bắt mắt sẽ nâng tầm quán karaoke của bạn.

Bền theo thời gian

Bạn đang kinh doanh dịch vụ quán karaoke nên chắc hẳn bạn biết thời gian sử dụng của hệ thống đèn thường liên tục. Chính vì vậy mà khi lắp đặt hệ thống đèn karaoke cho quán thì cần phải đảm bảo yếu tố bền. Điều này có đóng góp không nhỏ cho việc giảm chi phí kinh doanh.

>> Xem thêm: 
Những lưu ý khi chọn đèn trang trí phòng karaoke.

Đảm bảo toàn thị giác và thân thiện với môi trường

Hệ thống đèn ảnh hưởng rất lớn đến tầm nhìn và thị giác của khách hàng. Bạn nên lựa chọn hệ thống đèn có độ rọi và màu sắc ánh sáng đủ an toàn để tránh tình trạng chói mắt, lóa mắt khiến khách hàng khó chịu.
Ngoài ra vật liệu và chất liệu làm đèn phải đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn kém chất lượng và thiếu an toàn cho người dùng dễ dẫn đến cháy nổ. Điều này có ảnh hưởng rất xấu đến hình tượng quán và niềm tin của khách hàng.

Dễ lau chùi và vệ sinh đèn

Kinh doanh dịch vụ karaoke yêu cầu là tất cả mọi thứ phải luôn sạch sẽ, sáng bóng. Chính vì thế mà hệ thống đèn karaoke ngoài các yêu cầu về tính năng và hình ảnh thì bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng sao cho dễ dàng lau chùi, vệ sinh nhất có thể. Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng đèn thiết kế tích hợp được nhiều yếu tố bạn cần.
Một số lưu ý khi lắp đặt đèn trang trí quán karaoke
Đèn trang trí giúp nâng tầm đẳng cấp của quán karaoke

>> Xem thêm: 
Các mẫu đèn karaoke giá tốt 2020.

Hãy liên hệ hotline 0965.69.8866 để được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt hệ thống đèn trang trí quán karaoke uy tín nhất thị trường. Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách với chất lượng cao nhất và đảm bảo sẽ làm hài lòng những thượng khách khó tính nhất.
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Sự cần thiết và những mẫu đèn led karaoke được yêu thích nhất hiện nay
icon Cách chọn đèn karaoke phù hợp không gian
icon Các mẫu đèn karaoke giá tốt 2020
icon Những lưu ý khi chọn đèn trang trí phòng karaoke
Gửi liên hệ tới chúng tôi