Đèn treo tường hiện đại CTL909 thật sự sẽ tạo sự khác biệt bất ngờ cho không gian của bạn. Vì đây là mẫu đèn treo tường mang hơi hướng của tương lai, rất độc và thời thượng. Mẫu đèn tường trang trí này hiện đang làm mưa làm gió và nhận được sự yêu thích của các gia đình trẻ, hiện đại

Thông số kỹ thuật:

- Mã SP: CTL909
- Bảo hành: 12 tháng
- Kích thước:
- Xuất xứ: Nhập khẩu
- Ứng dụng: đèn trang trí treo tường cho không gian phòng khách, phòng ngủ,...
- Giá: Liên hệ nhận giá tốt

Đèn treo tường hiện đại CTL909 kiểu đèn của tương lai

Nếu các mẫu đèn treo tường thường gặp là những mẫu đèn có thiết kế sang trọng, họa tiết cầu kì, phức tạp thì đèn treo tường hiện đại CTL909 có thiết kế rất đơn giản. Đèn có hình dáng mà nhiều người cho rằng là kiểu dáng của thời tương lai, của công nghệ số.

đèn treo tường

Đèn đặt vào không gian không tăng sự xa hoa mà làm tăng sự hiện đại và độc đáo. Có sản phẩm, bạn sẽ thấy mình theo kịp được thời đại, thậm chí là thấy không gian có sự tân tiến hơn những nơi khác

Đèn treo tường hiện đại CTL909 thiết kế khác biệt

Đèn treo tường CTL909 có hình dáng như một quả cầu ánh sáng, được làm trong suốt phối đen tinh tế. Đèn đặt trên tường như một quả cầu đang treo lơ lửng, phát sáng và làm tăng không khí cho không gian.

Chiếc đèn này có khả năng cho ra ánh sáng từ phía trên và phía dưới, rất đặc biệt. Khả năng chiếu sáng này cho ra hiệu quả rất cao khi sử dụng trong phòng khách của gia đình

Đèn treo tường hiện đại CTL909 vận hành bền bĩ, giá thành phải chăng

Chiếc đèn treo CTL909 là sản phẩm được tạo ra từ hệ thống quy trình khép kín. Các thành phần của đèn được thực hiện riêng biệt, hoàn hảo đến từng chi tiết một. Khi phối lại với nhau, sản phẩm được đúc chính xác nên kết cấu đèn cực kì chắc chắn. Phần bao bọc đèn được làm từ nguyên liệu chắc chắn nên sẽ sử dụng được rất lâu, cho ra hiệu quả ánh sáng bền bĩ.

Mặc dù kết cấu, cách thực hiện ra sản phẩm này rất hiện đại, cao cấp nhưng mức giá sản phẩm đèn trang trí phòng khách treo tường này khá hợp lý. Mọi gia đình, công ty thời nay đều có thể sở hữu sản phẩm này dễ dàng. Đây là phương án trang trí, chiếu sáng không gian nên cân nhắc ngay hôm nay.
Để có được mẫu đèn treo tường hiện đại CTL909, người sản xuất đã ứng dụng công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu cao cấp cùng với tay nghề làm đèn tiêu chuẩn. Chiếc đèn độc, thời thượng và chất lượng bền bĩ này rất xứng đáng là một cân nhắc lựa chọn của rất nhiều người.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

Email : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O24.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 20h00 

 
Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường
Bạn cần hỗ trợ?1