Một chiếc đèn trang trí không chỉ đáp ứng nhu cầu thắp sáng mà còn tạo nên vẻ đẹp trang trọng riêng cho ngôi nhà của bạn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu Đèn chùm pha lê CCP-9011-8 Tay. Cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin kỹ thuật Đèn chùm pha lê CCP-9011-8 Tay

- Gồm có 8 tay cân xứng với trục

- Đường kính: 80 cm

- Chiều cao thân: 60 cm

- Màu sắc:  Vàng đậm - Loại: Đèn chùm trang trí phòng khách

Đèn chùm pha lê CCP-9011-8 Tay mang thiết kế độc đáo

Với thiết kế tinh tế độc đáo, thân và tay được làm từ hợp kim nên đảm bảo về độ bền cho đèn. Kết hợp với bát đá tạo nên vẻ đẹp cho chiếc đèn chùm pha lê, tạo nên vẻ đẹp trang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Đèn Chùm Pha Lê CCP-9011-8 Tay

Đặc điểm nổi bật của đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê nên chất liệu chủ đạo của đèn sẽ được làm từ pha lê. Đặc biệt đối với những chùm đèn pha lê treo trần sang trọng thì chất liệu pha lê chính là chìa khoá làm nên giá trị cho sản phẩm.

Mẫu đèn chùm pha lê CCP-9011-8 Tay có đặc điểm nổi bật đó là sự sang trọng đẳng cấp. Nhiều người khi nhắc tới đèn chùm pha lê sẽ nghĩ tới sự đồ sộ, kích thước lớn như trong các hội trường lớn hoặc khách sạn.

Nhưng mẫu đèn chùm pha lê CCP-9011-8 Tay chiều lòng nhiều khách hàng hơn khi có thể trang trí linh hoạt ở mọi không gian. Có thể là phòng khách, phòng ăn, khách sạn, biệt thự,...

Mẫu đèn trang trí nội thất này được thiết kế theo phong cách châu Âu pha một chút hơi hướng cổ điển. Đặc điểm tập trung chính là vào kiểu dáng và thiết kế của bộ khung bằng đồng mạ vàng chắc chắn và bắt mắt. Thêm vào đó là các chao đèn bằng sứ tinh tế. Dây đèn treo thả được làm bằng từ chất liệu pha lê lại tăng thêm phần lung linh và sang trọng cho không gian.

Đặc biệt hơn, mẫu đèn chùm pha lê này có xích thả đa năng. Chế độ điều chỉnh chiều dài của xích thả phù hợp với thiết kế trần thấp hoặc trần cao. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh để đảm bảo mặt thẩm mỹ.
SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 
Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường