Mẫu Đèn chùm pha lê CCP-8303-6 được thiết kế dựa trên ý tưởng hoa loa kèn. Rất thích hợp với những gia đình yêu thiên nhiên.

Thông tin về mẫu đèn chùm phale CCP -8303-6

- Xuất xứ: 100% nhập khẩu

- Thiết kế: Đèn Chùm Pha Lê Nến

- Kích thước: Ø650 x H550

- Loại bóng sử dụng: Nến E14 x 6

- Ứng dụng: Phòng khách, sảnh, nhà hàng, khách sạn, phòng hội nghị…

- Pha lê bảy màu tinh khiết

- Thân đèn bằng pha lê

- Có thể sử dụng bóng Led

- Có thể điều chỉnh độ sáng bằng Dimmer (chưa bao gồm)

- Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm nổi bật của đèn chùm pha lê CCP -8303-6

Với thiết kế hiện đại và vô cùng ấn tượng, mẫu đèn chùm pha lê CCP -8303-6 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách. Mẫu đèn này có tạo hình của những bông hoa đang tỏa ra phía trước. Nhiều tay hoa sẽ tạo thành một chùm hoa tím nhạt ấn tượng. Điểm xuyết bên trong là những nụ hoa bằng pha lê thủy tinh trong suốt lấp lánh giống như những hạt cườm.

Đèn chùm pha lê CCP-8303-6

Đèn chùm trang trí phòng khách CCP -8303-6 có kiểu dáng lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tổng thể. Đèn được treo chắc chắn trên trần nhà bằng sợi dây đồng to bản. Phía kết nối giữa thân đèn và dây đèn là một bình hoa ở giữa. Vị trí của các bộ phận đèn được bố trí và sắp xếp khá hài hòa.

Casani cập nhập liên tục mẫu đèn chùm pha lê ấn tượng.

Mẫu đèn chùm pha lê CCP -8303-6 là một trong những mẫu đèn có thiết kế độc đáo được nhập khẩu từ nước ngoài. Đèn đang được giảm giá 11% so với giá bán gốc cho những khách hàng nhanh tay đăng ký.

Ngoài ra, tại kho đèn trang trí Casani bạn có thể tìm thấy hàng trăm mẫu đèn chùm pha lê với đa dạng kiểu dáng cũng như phong cách. Ngoài nguyên liệu pha lê thủy tinh, những thiết kế đèn chùm pha lê kết hợp đồng cao cấp cũng sẽ vô cùng đặc biệt và có giá trị cao cho gia chủ.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 
Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường