Sơ đồ chỉ đường

Một số lưu ý để chọn mua và lắp đặt đèn chùm bát đá hợp phong thuỷ

Đèn chùm bát đá phong thuỷ không chỉ đóng vai trò là vật trang trí mà còn là nguồn sáng mang năng lượng tích cực, có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng to lớn. Bạn cũng nên nắm rõ một vài cách chọn mua và lắp đặt loại đèn này sao cho phù hợp với phong thuỷ ngôi nhà, từ đó mới gặp nhiều may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống. Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Đèn chùm bát đá tự nhiên mang ý nghĩa phong thuỷ thế nào?

Đèn chùm trang trí nói chung và đèn chùm bát đá tự nhiên nói riêng đều có khả năng cải thiện luồng khí tốt vào không gian ngôi nhà. Đây là loại đèn thu hút được nguồn sáng, lan toả khắp căn phòng và vượng khí tốt, mang lại năng lượng dương tích cực và giúp đời sống tinh thần của con người thêm vui vẻ, hạnh phúc.

Đặc biệt hơn, mẫu đèn chùm pha lê bát đá còn có tác dụng đem lại nhiều may mắn, bởi lẽ những hạt pha lê theo phong thuỷ có thể tăng cường năng lượng tích cực cho gia chủ, cải thiện những mối quan hệ xã hội và giúp các thành viên trong gia đình luôn đoàn kết, gắn bó.

Một số lưu ý để chọn mua và lắp đặt đèn chùm bát đá hợp phong thuỷ
Đèn chùm bát đá tự nhiên có ý nghĩa phong thuỷ to lớn.

Trong tình yêu, đèn chùm bát đá tự nhiên có thể cải thiện đường ái duyên, đặc biệt phát huy công dụng trong tình cảm vợ chồng. Chúng có thể kích hoạt vận may trong các mối quan hệ, loại bỏ ganh ghét bất hoà và những thứ ảnh hưởng tới tài lộc cũng như công danh tương lai của gia chủ.

>> Xem thêm: Xu hướng lựa chọn đèn chùm bát đá tự nhiên năm 2020

Những lưu ý để chọn mua và lắp đặt đèn chùm bát đá hợp phong thuỷ

Tránh chọn đèn chùm bát đá nhiều màu

Việc lựa chọn đèn chùm trang trí với nhiều màu sắc không chỉ giảm tính thẩm mỹ mà còn khiến cho không gian trở nên màu mè, kém sang. Không chỉ vậy, loại đèn nhiều màu sắc có thể thu hút nhiều dòng năng lượng xáo trộn khác nhau, khiến tổng thể không gian không còn vượng khí. Tốt hơn hết hãy lựa chọn loại đèn có chế độ ánh sáng ổn định, không nên lung linh bảy sắc cầu vồng để tranh xung đột giữa các luồng khí, không hề tốt trong phong thuỷ.

Một số lưu ý để chọn mua và lắp đặt đèn chùm bát đá hợp phong thuỷ
Nên lựa chọn loại đèn chùm bát đá có ánh sáng ổn định.

Lắp đặt đồng đều giàn đèn chùm bát đá tại hành lang

Hành lang ngôi nhà cũng cần được trang trí bằng đèn chùm bát đá tự nhiên, tuy nhiên bạn cần lưu ý nên lắp đặt đèn ở chính giữa hai bên dãy phòng, không được xếp xen kẽ hoặc so le tránh trường hợp tạo ra cảm giác chênh vênh, không vững chãi.

Cách lắp đặt đèn chùm tại phòng khách hoặc phòng họp hội nghị cũng áp dụng tương tự phương pháp trên. Nếu muốn phá cách, bạn có thể lựa chọn đèn chùm hiện đại với nhiều hình khối xen lẫn khác nhau, còn đối với đèn chùm bát đá tự nhiên mang nét đẹp cổ điển thì tốt hơn hết bạn nên lắp đặt thẳng hàng và cân xứng.

Một số lưu ý để chọn mua và lắp đặt đèn chùm bát đá hợp phong thuỷ
Nên lắp đặt giàn đèn chùm đồng đều, thẳng hàng tại hành lang.

Sử dụng ánh sáng vàng cho phòng khách và phòng ngủ

Phòng khách được coi là “bộ mặt” của cả ngôi nhà, là nơi sum họp, gặp gỡ bạn bè, đón tiếp những vị khách quý. Còn phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đặc điểm chung của 2 loại phòng này đó chính là chúng tạo ra nguồn năng lượng tươi mới, sự ấm áp, an yên về tâm hồn. Để làm được điều đó bạn cần trang bị đèn chùm bát đá với nguồn sáng màu vàng dịu dàng, chan hoà, nhờ đó mới có thể tăng các luồng sinh khí và kết nối mọi người hơn.

Không nên lựa chọn đèn chùm bát đá với ánh sáng chói loá, gây mỏi mắt cho người dùng, bởi lẽ điều này sẽ phá vỡ phong thuỷ của cả ngôi nhà, mất đi những giá trị phong thuỷ to lớn.

Một số lưu ý để chọn mua và lắp đặt đèn chùm bát đá hợp phong thuỷ
Nên lựa chọn đèn chùm bát đá có ánh sáng vàng cho phòng ngủ.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt đèn chùm bát đá tự nhiên hợp phong thuỷ cho gia đình. Nếu như bạn muốn mua loại đèn này, hãy đến ngay với Thế giới đèn trang trí Casani nhé!
- Cơ sở Hà Nội: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội
- Cơ sở TP.HCM: Số 73 Ỷ Lan, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh đèn chùm bát đá tự nhiên.
Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Ưu điểm của đèn chùm bát đá tự nhiên cho không gian
icon Phân biệt đá tự nhiên và nhân tạo khi mua đèn chùm bát đá tự nhiên
icon Chọn đèn chùm bát đá tự nhiên hợp phong thủy
icon Top 5 mẫu đèn chùm bát đá tự nhiên được mua nhiều nhất tại Casani
icon Nên mua đèn chùm bát đá tự nhiên ở đâu uy tín chất lượng?
icon Những lưu ý khi lắp đặt đèn chùm bát đá tự nhiên cho phòng ngủ
icon Hướng dẫn cách vệ sinh đèn chùm bát đá tự nhiên
icon Xu hướng lựa chọn đèn chùm bát đá tự nhiên năm 2020
icon Những mẫu đèn chùm bát đá phù hợp với không gian phòng khách
Gửi liên hệ tới chúng tôi