Ngày nay, những chiếc đèn cây trang trí là những chi tiết không thể thiếu cho không gian nội thất. Nó vừa mang đến ánh sáng vừa góp phần làm cho không gian thêm nổi bật, có tính thẩm mỹ hơn. Và trong bài viết này, thế giới đèn chùm Casani muốn giới thiệu đến bạn mẫu đèn cây trang trí CDC-3044, một thiết kế đơn giản, hiện đại và ấn tượng.

Đèn cây trang trí CDC 3044


Những đặc điểm của đèn cây trang trí CDC - 3044

Thiết kế độc đáo, hiện đại

Mẫu đèn cây CDC-3044 được sản xuất từ chất liệu cao cấp giúp sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Đèn sở hữu thiết kế đơn giản mà độc đáo, hiện đại với 3 bóng đèn led được nối tiếp nhau qua thanh xoắn ốc. Mẫu đèn này vừa mang đến ánh sáng, vừa trang trí cho không gian thêm phần bắt mắt, ấn tượng.

Bóng đèn Led cao cấp

Cũng như các mẫu đèn tại Casani, đèn cây trang trí CDC - 3044 cũng sở hữu những bóng đèn led cao cấp với ánh đèn vàng dịu mắt, mang đến không gian sự lãng mạn, tinh tế.

Phù hợp nhiều không gian

Với thiết kế gọn gàng, hiện đại mẫu đèn led cây CDC-3044 có thể dùng để trang trí cho nhiều căn phòng khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn... Đây chắc chắn sẽ là một vật trang trí giúp không gian của bạn đẹp mắt và nổi bật hơn.
Sơ đồ chỉ đường
Xem tất cả >Sản phẩm cùng loại
Trang: 12

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Gửi liên hệ tới chúng tôi