Những mẫu đèn cây cao cấp đang rất thịnh hành trong năm 2017 để trang trí không gian phòng khách hay phòng ngủ mà không tốn thêm bàn hay ghế để để đèn. Là một trong những đèn cây trang trí, mẫu đèn cây trang trí Tripode LDC080 cũng đang được siêu thị đèn trang trí Casani cung cấp cho khách hàng của mình. Thiết kế ba chân đèn bằng sắt chắc chắn cùng với chụp đèn thủy tinh hiện đại đã tạo nên sức hút cho mẫu đèn này.

Thông số kỹ thuật

- Mã SP: LDC080

-Kích thước:

- Kiểu dáng hiện đại, Tinh Tế.

- Bảo Hành: 01 Năm.

Tính năng nổi bật của đèn bàn trang trí

Mẫu đèn bàn trang trí Tripode LDC080 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đèn rất đơn giản, không có các chi tiết hoa văn cầu kỳ. Điểm nhấn phá cách của mẫu đèn Tripode LDC080 đó chính là chân đèn.

Đèn cây trang trí Tripode LDC080

Sự kết hợp 3 thanh sắt đan chéo nhau tạo thành 3 chiếc chân chắc chắn nhìn vô cùng cá tính và phá cách.

Phần trên của đèn được thiết kế giống theo concept của những chiếc đèn cây truyền thống. Tuy nhiên, riêng mẫu đèn bàn Tripode LDC080 này có chiếc chụp đèn khá to bản, màu trắng.

Nhìn tổng thể nhiều người sẽ có cảm giác đèn khá mỏng manh và không có sự chắc chắn. Nhưng sự thật lại ngược lại. Tuy chân đèn không to bản nhưng nó được chạm đất bởi 3 nút. Người ta vẫn nói rằng đứng vững như kiềng 3 chân. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền cũng như độ chắc chắn của mẫu đèn này. >>>Xem thêm mẫu Đèn cây trang trí Vintage LDC090

Đèn có thêm điểm cộng nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng của chụp đèn và màu đen của thân đèn.

Đèn Tripode LDC080 hiện đang có giá là 2.450.000đ. Đèn có thể đặt làm đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc không gian sảnh của nhà hàng đều rất phù hợp.
SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 

Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường