Là một trong những mẫu đèn trang trí có thiết kế tiện nghi, hiện đại nhất, đó chính là đèn bàn trang trí Vintage LG151. Được thiết kế thân đèn bởi chất liệu gỗ bền đẹp có gắn ốc điều chỉnh độ cao đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng nó. Bên cạnh đó, với bóng đèn to, ánh sáng trắng vừa đủ cũng mang lại sự yêu thích cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của đèn bàn ăn CDB151

  • Mã SP: CDB151
  • Bảo hành: 24 Tháng
  • Kích thước:
  • Ứng dụng: đèn trang trí bàn ăn, đèn bàn học, đèn bàn trang điểm
  • Phong cách: thiết kế theo phong cách vintage

Ấn tượng với mẫu đèn bàn ăn CDB151

Bàn ăn xưa nay vốn là nơi mọi người quây quần cùng nhau bên mâm cơm gia đình. Ngoài thức ăn ngon, hình thức đẹp thì ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng tạo ra không khí ăn uống. Mẫu đèn bàn ăn CDB151 tại Casani sẽ giúp trang trí bàn ăn nhà bạn thêm phần sinh động.

đèn bàn

Kiểu dáng của mẫu đèn bàn ăn CDB151 này được thiết kế theo phong cách Vintage mang hơi hướng cổ điển. Thân đèn được làm từ gỗ chắc chắn với 2 phần được đính với nhau bởi ốc xoay. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của đèn linh hoạt.

Chụp đèn thiết kế nhỏ gọn bao trọn bóng đèn tròn bên trong. Sử dụng ánh sáng vàng giúp cho không gian tăng thêm phần ấm cúng. Ánh sáng lan tỏa đều giúp mọi người có thể nhìn thấy món ăn.

Tuy nhiên có một điểm lưu ý rằng vì mẫu đèn này được đặt ngay trên bàn nên nếu sử dụng làm bàn đèn ăn thì bạn lưu ý chỉ sử dụng cho nhà ít thành viên thôi nhé! Nếu gia đình có trên 4 thành viên thì có vẻ chiếc đèn có thể làm không gian bàn ăn có phần chật chội.

Ngoài công dụng trang trí đèn bàn ăn còn có thể sử dụng làm đèn cho bàn học, đèn đọc sách đều được. >>>Tham khảo thêm: Đèn bàn trang trí CDB101

Ngoài những mẫu đèn bàn hiện đại chúng tôi còn cung cấp các mẫu đèn trang trí cho phòng khách, phòng ăn khác như: đèn mâm, đèn chùm Ý, đèn thông tầng, đèn bàn, ... để quý khách lựa chọn cho không gian phòng khách của mình.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ CASANI - Công Ty Cổ Phần ASP Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Tầng 6 - Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

E.mail : dentrangtricasani@gmail.com

Tel: O4.22.84.8866. - Hotline: O965.69.8866

Mở cửa: 8h00 đến 21h00

 


 
Hình ảnh bàn giao
Sơ đồ chỉ đường